TIN CAMBRIDGE


Thông báo: Tạm dừng các kỳ thi Cambridge Tháng 5/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Trung tâm Khảo thí ủy quyền Cambridge - Trường Nguyễn Siêu (VN236) xin thông báo:

66 trường quốc tế và trong nước tham dự ngày hội hướng nghiệp Nguyễn Siêu

Chiều 16/4, ngày hội hướng nghiệp trường Nguyễn Siêu năm 2021 đã được tổ chức với sự tham gia của 66 trường Đại học quốc tế và trong nước, trong đó có rất nhiều điểm đến uy tín, mở ra những cánh cửa tương lai cho học sinh Nguyễn Siêu.

Từ nay đến 13/4/2021: Mở đăng ký thi KET*, PET* cho thí sinh ngoài

Trường Nguyễn Siêu (Trung tâm khảo thí ủy quyền Cambridge - mã số VN236) trân trọng thông báo kế hoạch tổ chức kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế A2 Key for school/KET, và B1 Preliminary for school/PET* dành cho thí sinh tự do (không phải là học sinh Nguyễn Siêu).

NCUK - chương trình dự bị đại học Quốc tế ưu việt dành cho học sinh Việt Nam

Vừa qua, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức Hội thảo về Chương trình dự bị đại học NCUK, một con đường thuận lợi và ưu việt sẽ đưa du học sinh Việt Nam đến với các trường đại học danh tiếng của nước Anh.

NSSers chia sẻ mẹo học online hiệu quả

Một clip ngắn của các bạn học sinh hệ Cambridge Nguyễn Siêu nói về việc học online và một số tips để có thể nâng cao chất lượng của các tiết học online. Tuy là những việc hết sức đơn giản nhưng lại đóng vai trò rất lớn trong việc nâng cao hiệu quả học tập.

Tiết học giao lưu online với học sinh Ý

Hai buổi chiều, ngày 26 và 27/1, học sinh lớp 8 của chương trình Cambridge Checkpoint môn Science (Khoa học) đã có những giờ học chung với giáo viên và học sinh từ nước Ý xa xôi.

NSMUN 2021 - Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc năm 2021

Sau 2 tháng chuẩn bị kĩ càng, Hội nghị Mô phỏng Liên Hợp Quốc tại Trường Nguyễn Siêu (NSMUN 2021) diễn ra trong hai ngày 22, 23/1 với chủ đề Thỏa thuận Paris về Biến đổi khí hậu.

Đan Mạch trong mắt em: Vẽ cuộc sống màu xanh

Sáng 21/1/2021, lễ phát động cuộc thi "Đan Mạch trong mắt em" vẽ tranh chủ đề "Cuộc sống xanh" đã được tổ chức tại trường Nguyễn Siêu. Đây là một hoạt động nằm trong chương trình kỉ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Đan Mạch.

Khóa học sơ cứu First Aids Training Course cho GV Nguyễn Siêu

Khóa học sơ cứu First Aids Training Course năm thứ hai tại Nguyễn Siêu vừa được tổ chức vào ngày 12/12/2020, dành cho giáo viên trong và ngoài nước. Đây là gói đào tạo tiêu chuẩn quốc tế về cứu hộ, sơ cứu do huấn luyện viên từ tổ chức VSLC (The Vietnam Swimming and Lifesaving Company) hướng dẫn.