TIN CAMBRIDGE


Học sinh lớp A-levels đầu tiên của Nguyễn Siêu đạt 5 điểm A*

Đó là kết quả vô cùng ý nghĩa vừa nhận được ngày hôm nay, 11/8/2020, của học sinh lớp A-levels đầu tiên 12A2. Theo đó, Đỗ Minh Anh xuất sắc giành trọn vẹn 3 điểm A* tuyệt đối các môn Biology (Sinh học), Mathematics (Toán), Physic (Vật lí), Lê Phương Hà Thu đạt 2 điểm A các môn Biology, Mathematics và 1 điểm A* cho môn học cực kì “khó nhằn” – Global Perspectives (Quan điểm toàn cầu). Hai học sinh này đã gắn bó trọn vẹn 12 năm dưới mái trường Nguyễn Siêu.

Trên hành trình của những công dân toàn cầu mang bản sắc Việt

Một vài chia sẻ đầy tâm huyết của thầy Robert Travers (cố vấn quốc tế và học thuật của Trường Nguyễn Siêu giai đoạn 2013-2018) dành cho học sinh tốt nghiệp khóa A level đầu tiên của trường Nguyễn Siêu và các học sinh khác.

Học A Level: 5000 từ một tuần và...

Chiều 22/5, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức Hội thảo tư vấn cho học sinh lớp 10 về chương trình A Level mà các em có thể theo học trong tương lai. Tại buổi tư vấn còn có sự chia sẻ kinh nghiệm thực tế của các anh chị đang học chương trình này để các em thấy được cái hay, cái ưu việt nhưng kèm theo nó là cả những vất vả, nỗ lực không ngừng.

Thành công từ chương trình Dự bị đại học quốc tế tại Nguyễn Siêu

Cả 4 học sinh trong bài viết này đều sinh năm 2003, tới từ lớp 11AE và theo chương trình Dự bị Đại học quốc tế (Massey University – New Zealand) tại Nguyễn Siêu.

SERIES WEBINARS TƯ VẤN VÀ HƯỚNG NGHIỆP THÁNG 5,6/2020

Loạt hội thảo trực tuyến với cha mẹ học sinh và học sinh xoay quanh lộ trình học tập và xu hướng nghề nghiệp, cuộc sống du học tại Anh và Châu Âu, Mĩ, Canada, Úc, New Zealand; chương trình dự bị đại học, kĩ năng dành cho du học sinh... sẽ được Trường Nguyễn Siêu cùng các chuyên gia trong và ngoài nước tổ chức hoàn toàn miễn phí trên nền tảng webinars.