TIN TRUNG HỌC CƠ SỞ


Nguyễn Siêu tưng bừng ngày hội khai trường 2017-2018

Sáng 5/9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội), trường Nguyễn Siêu long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2017-2018, trao chứng nhận quốc tế Cambridge và nhạc hội Mùa thu.

Tập làm du học sinh ở New Zealand

Trước thềm năm học mới 2017-2018, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức tổng kết, rút kinh nghiệm và trao học bổng cho các em học sinh tham dự kỳ học trải nghiệm tại trường Cao đẳng Macleans (New Zealand).

Ấn tượng Khối 7: tự tin và sáng tạo

Các hoạt động giáo dục toàn diện dành cho HS khối 7 đầu năm học 2017-2018 nói riêng và toàn trường nói chung đều hướng học sinh tới việc xây dựng thái độ tự tin, chủ động, tích cực học hỏi, sáng tạo trong cuộc sống; biết đánh giá chân thực về bản thân và các người học khác...

Tuần định hướng rực rỡ của Khối 6

“Em út của khối THCS” trải qua những hoạt động phong phú và sôi nổi của Tuần định hướng đầu cấp qua các hình thức: trải nghiệm câu lạc bộ (Toán học, STEM, KHTN, KHXH, TDTT, Ngữ Văn, Năng khiếu…), ngoại khóa, dã ngoại, học tập tại phòng Truyền thống…

Khối 9 đoàn kết để về đích thành công

Tin Trung học cơ sở - Các cầu thủ K9 năm nay sở hữu một "mùa giải" bóng đá diễn ra trong-một-ngày vừa nắng vừa mưa thật đáng nhớ và vui bất tận tại vùng ngoại ô Sóc Sơn, bên dòng sông Cà Lồ. Mưa xuống, các bạn đã "chung kết" bằng cách trổ tài làm bánh bao, nấu chè thập cẩm cùng nhau.

"Khỉ vàng" Khối 8 "vòng quanh thế giới"

Tin Trung học cơ sở - Với chủ đề: "Around the world", các cô cậu "khỉ vàng" đã tỏ ra rất hiểu biết về văn hóa, đặc biệt là ẩm thực và thời trang của nhiều nước trên thế giới. Các hoạt động hấp dẫn của tuần định hướng đã để lại dư vị và sự phấn chấn cần thiết để bắt đầu một năm học mới.

Giờ học STEM sôi động

Vừa qua, các con HS chuẩn bị vào lớp 6 đã có những hoạt động trải nghiệm hết sức thú vị qua giờ giáo dục STEM tích hợp kiến thức các môn Khoa học - Toán - Công nghệ. Ở đó, các con được trải nghiệm làm kem siêu tốc, ăn kẹo nhả... khói, làm súng không khí, dùng chuối đóng đinh…

Những gương mặt xuất sắc THCS&THPT

Sáng 23/5/2017, Hiệu trưởng Trường THCS&THPT đã khen thưởng các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi và các mặt hoạt động khác của học kỳ II năm học 2016-2017.

Ngày hội bóng rổ nhà nghề cùng Mailee Jones

Chiều 11/5/2017, cha con siêu sao "Shooting Doctor" David "DJ" Jones và Mailee Cara Jones cùng các huấn luyện viên, cầu thủ bóng rổ nhà nghề đã có buổi giao lưu đầy hào hứng với học sinh Trường Nguyễn Siêu.

"Điều quan trọng nhất đối với bạn là gì?"

Đó có thể là GIA ĐÌNH, BẠN BÈ, TỰ DO, SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC... cũng có thể là con vật nuôi yêu quý, là những ước mơ đi khắp năm châu... Những bức vẽ của các bạn sẽ theo chân dự án Peace Education để bước ra sẻ chia cùng thế giới.