Ấm lòng những sẻ chia, tin yêu...

Thông điệp "Học trực tuyến - chúng ta vẫn có thể xây dựng được Lớp học Hạnh phúc" của Hiệu trưởng nhà trường và clip "Dạy học thời Corona" của nhóm GV trường Nguyễn Siêu sau khi được chia sẻ đã có rất nhiều phản hồi tích cực từ CMHS, GV và HS cũng như được báo chí hết sức hoan nghênh.

Khuyến nghị của bệnh viện phổi TW: 12 nguyên tắc dinh dưỡng phòng ngừa Covid-19

Dinh dưỡng là một yếu tố rất quan trọng để giúp chúng ta tăng sức đề kháng chống lại Covid-19. Mời quý vị và các bạn cùng xem những khuyến nghị đáng lưu ý của Bệnh viện Phổi Trung ương với 12 nguyên tắc dinh dưỡng phòng ngừa Covid-19!

Đối thoại trực tuyến giữa Bí thư thứ nhất BCH TƯ Đoàn với đoàn viên thanh niên

KHÁT VỌNG THANH NIÊN VIỆT NAM - Chương trình đối thoại trực tuyến giữa đồng chí Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn với đoàn viên thanh niên năm 2020 sẽ diễn ra từ 8.30-11h ngày 25/3/2020. Ngay từ bây giờ, đoàn viên, thanh niên cả nước có thể tham gia đặt câu hỏi tại link: doithoai.doanthanhnien.vn

Dạy học trực tuyến: thách thức và cơ hội

Trong những tuần gần đây, dạy và học online (trực tuyến) trở thành một xu hướng thích ứng của rất nhiều trường học ở Việt Nam lẫn thế giới trước đại dịch bệnh Covid-19.