Học online, làm bánh, thiết kế thời trang... khi ở nhà chống dịch

Ở nhà với một kỳ nghỉ Tết bất đắc dĩ kéo dài, học sinh Tiểu học Nguyễn Siêu đã cố gắng làm nguôi ngoai nỗi nhớ trường nhớ bạn bằng nhiều hoạt động học tập online, sáng tạo, giúp đỡ gia đình hoặc đơn giản là dùng thời gian rảnh để thực hiện những ước mơ nho nhỏ...

Kiên cường, sáng tạo chống "giặc cúm"

Ở trường, thầy cô vẫn bám trụ và duy trì công việc hàng ngày. Ở nhà, ngoài việc tự học, các bạn nhỏ Nguyễn Siêu còn làm được rất nhiều điều thú vị. Cùng khám phá một vài hình ảnh nhé!

Gợi ý phương pháp tự học dành cho học sinh

Lời nhắn từ thầy cô chuyên viên phòng Tâm lí học đường Trường Nguyễn Siêu.

Học sinh nghỉ học tới hết ngày 16/2/2020

Thông báo của BGH Trường Nguyễn Siêu

Trường Nguyễn Siêu thông báo V/v tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV

Thực hiện công văn số 300/SGD ĐT - CTTT của Sở GD&ĐT Hà Nội ngày 30 tháng 1 năm 2020 về việc tăng cường công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp và Công văn 318/SGD ĐT – VP của Sở GD&ĐT Hà Nội ngày 02 tháng 02 năm 2020 về việc cho học sinh nghỉ học do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV).

Phụ huynh học sinh tặng dung dịch sát khuẩn cho các lớp Tiểu học

Ngày 4/2/2020, phụ huynh học sinh Trần Bảo Lâm (lớp 1CI2) đã tặng dung dịch sát khuẩn cho toàn bộ các lớp Tiểu học trường Nguyễn Siêu, một nghĩa cử thể hiện sự chung tay góp sức với nhà trường giữa "tâm bão" viêm đường hô hấp cấp virus Corona.

Thông tin của Sở Y tế Hà Nội về dịch Corona và cách phòng chống

Những cơ hội cuối cùng đăng kí du học trải nghiệm 10 tuần tại New Zealand

19 giờ ngày Chủ Nhật (2/2/2020), trường Nguyễn Siêu sẽ đóng link đăng kí chương trình du học trải nghiệm 10 tuần tại trường Macleans College dành cho đối tượng học sinh có mong muốn và đủ điều kiện tham gia khóa học, tổ chức từ tháng 5 đến tháng 7/2020.

Trường Nguyễn Siêu quyết tâm bảo vệ sức khỏe học sinh trước dịch Corona

Trường Nguyễn Siêu vừa khuyến cáo toàn bộ học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường đeo khẩu trang và nâng cao ý thức bảo vệ bản thân, giữ gìn sức khỏe để phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm virus Corona.

Chào cờ đầu Xuân và gặp mặt 50 học sinh tiêu biểu

Sáng 30/1/2020, trường Nguyễn Siêu tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ mừng Xuân Canh Tý và 50 học sinh tiêu biểu đại diện cho 50 lớp THCS & THPT gặp mặt Ban Giám hiệu, Hội đồng Quản trị nhà trường để lan tỏa tinh thần phấn đấu học tập, rèn luyện đầu Xuân.