Mời tham gia liên hoan phim toàn quốc về an toàn giao thông năm 2021

08:00 01/07/2021

Ngày 30 tháng 6 năm 2021, Sở GD&ĐT Hà Nội có văn bản số 2384/SGDĐT-CTTT v/v tham gia liên hoan phim Toàn quốc về an toàn giao thông năm 2021 với chủ đề “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông”.

Liên hoan phim toàn quốc về ATGT năm 2021 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Ủy ban ATGT quốc gia triển khai.

Công đoàn Trường Nguyễn Siêu thông báo để các cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh biết và tự nguyện tham gia liên hoan phim.

Chi tiết Thể lệ liên hoan phim toàn quốc về ATGT năm 2021, xin xem tại đây.

1. Thời gian

- Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày 30/6 đến ngày 10/9/2021.

- Lễ tổng kết trao giải: Dự kiến tháng 10/2021.

2. Nội dung

Các tác phẩm dự thi phải gắn với chủ đề “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông”, tập trung các nội dung chủ yếu: Nâng cao hiệu lực và hiệu quả công tác quản lý nhà nước và hoạt động thực thi pháp luật trong lĩnh vực bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT); nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng; thực trạng về quản lý lái xe và trách nhiệm của doanh nghiệp kinh doanh vận tải trong việc kiểm soát đội ngũ lái xe; thực trạng chấp hành pháp luật về trật tự ATGT của người điều khiển phưong tiện; vấn đề mất an toàn gia thông, tai nạn giao thông do người lái xe sử dụng rượu bia; sử dụng điện thoại và không thắt dây an toàn; những nguy cơ, hệ lụy, tác động tiêu cực đến xã hội từ những vụ tai nạn giao thông thảm khốc; những giải pháp nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của người điều khiển phương tiện giao thông...

3. Nhận hồ sơ và tác phẩm dự thi

Các tác giả dự thi gửi đơn đăng ký tham gia thi và tác phẩm dự thi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tới:

Văn phòng ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Số 80B Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0903484843; Email: ntsc.vn@gmail.com