TIN CAMBRIDGE


TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU LÀ THÀNH VIÊN BAN CỐ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ CỦA CAMBRIDGE

Trước thềm năm học mới, trường Nguyễn Siêu vinh dự nhận được thư mời từ Ban Cố vấn Giáo dục Quốc tế của Đại học Cambridge (Vương Quốc Anh). Theo đó, trường Nguyễn Siêu là đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á - Thái Bình Dương tham gia vào Ban Cố vấn với nhiệm vụ tư vấn và đề xuất các giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn tại các trường trong hệ thống trường quốc tế Cambridge.

4 định hướng mới của Cambridge và sự sẵn sàng của trường Nguyễn Siêu

Hội nghị Lãnh đạo các trường Cambridge được tổ chức tại trường Nguyễn Siêu ngày 23 tháng 6 vừa qua đã đưa ra 4 định hướng phát triển mới của Cambridge trong thời gian tới. Các định hướng mới của Cambridge đều nằm trong những mục tiêu phát triển mà trường Nguyễn Siêu đặt ra từ lâu trong mô hình giáo dục của nhà trường.

Kiến tạo cộng đồng giáo dục hạnh phúc tại Nguyễn Siêu

Hội nghị Lãnh đạo các trường Cambridge được tổ chức tại trường Nguyễn Siêu ngày 23 tháng 6 vừa qua đã đưa ra 4 định hướng phát triển mới của Cambridge trong thời gian tới. Mở đầu cho các định hướng đó là xây dựng cộng đồng giảng dạy và học tập có ảnh hưởng và được tôn trọng.

Khát khao tạo ra một chương trình giảng dạy toàn diện hướng tới tương lai

Tiếp nối chuỗi bài về 4 định hướng phát triển của Cambridge và sự sẵn sàng của trường Nguyễn Siêu, chúng tôi xin gửi tới quý vị định hướng phát triển một chương trình giáo dục toàn diện hướng tới tương lai tại Nguyễn Siêu.

Số hoá môi trường giáo dục tại Nguyễn Siêu

Định hướng cuối cùng trong sự phát triển của Cambridge trong thời gian tới đồng thời cũng là hoạt động đã được triển khai tại Nguyễn Siêu: Số hoá môi trường giáo dục.

Hành trình tìm kiếm cơ hội cho học sinh học chương trình song ngữ ở Nguyễn Siêu

Trong 4 định hướng thay đổi của Cambridge trong thời gian tới, điều quan trọng nhất có lẽ là tạo ra các bằng cấp, chứng nhận dễ tiếp cận nhất cho người học song ngữ. Lộ trình mà trường Nguyễn Siêu dành cho học sinh học chương trình song ngữ không chỉ có một.

Hội nghị Hiệu trưởng các trường Cambridge: Thay đổi để hướng tới tương lai

Đại dịch COVID – 19 đã thay đổi cả nhân loại. Trong thách thức có cơ hội, cơ hội của giáo dục sau đại dịch COVID – 19 là “thay đổi để hướng tới tương lai” và đó cũng là nội dung của Hội nghị Lãnh đạo các trường Cambridge được tổ chức tại Nguyễn Siêu vào chiều 23 tháng 6 vừa qua.

Tiến sĩ Ben Schmidt và hành trình kiến tạo 10 năm Cambridge tại Nguyễn Siêu

Mỗi khoảnh khắc vàng trong lịch sử 30 năm của trường Nguyễn Siêu đều ghi dấu ấn của những vị khách vô cùng đặc biệt. Họ đến với Nguyễn Siêu vì mục tiêu xây dựng nền giáo dục quốc tế tại Việt Nam, nhưng đồng thời, họ cũng là những vị khách thân thiết trong gần một thập kỉ trường Nguyễn Siêu triển khai chương trình Cambridge. Một trong những vị khách đó là Tiến sĩ Ben Schmidt, Giám đốc Cambridge khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

"Mem" 12A1 chinh phục các trường hàng đầu Mỹ và Canada

[ Những thư mời học từ các trường đại học danh giá tiếp tục gọi tên các học sinh A Level của Trường Nguyễn Siêu ]

Lễ tốt nghiệp A Level và khen thưởng học sinh Cambridge có thành tích xuất sắc

Chiều 13/5, Lễ tốt nghiệp A Level và khen thưởng học sinh Cambridge có thành tích xuất sắc đã được tổ chức trang trọng, trao chứng chỉ cho 54 học sinh A Level các lớp 12A1, 12A2 và vinh danh những học sinh xuất sắc đạt điểm tuyệt đối các kì thi Cambridge IGCSE, AS, A Level.