Mở link đăng kí CHƯƠNG TRÌNH TRẠI ĐÔNG KÌ THÚ TẠI SINGAPORE (24 - 30/12/2022)

16:39 14/11/2022

Thực hiện kế hoạch giao lưu hợp tác Quốc tế của trường Nguyễn Siêu; nhằm nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh, giáo dục kỹ năng sống, rèn luyện tính tự lập, phát huy tính tự chủ trong học tập của học sinh, trường Nguyễn Siêu phối hợp với Công ty du lịch và du học Timesworld (Singapore) tổ chức 01 tuần trại đông (winter camp) cho giáo viên và học sinh trường Nguyễn Siêu tham quan - học tập tại Singapore.

I.  Đối tượng:
•    Học sinh từ 08 tuổi đến 18 tuổi và anh chị em trong gia đình của học sinh trường đi kèm (cùng lứa tuổi).
Yêu cầu:
•    Học sinh trên 12 tuổi đã tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng chống Covid, học sinh dưới 12 tuổi không cần chứng nhận tiêm vaccine.
•    Học sinh đã khỏi Covid 19 và tiêm 1 mũi vắc xin Covid theo quy định trong vòng 28 ngày sau ngày xét nghiệm có kết quả dương tính với Covid lần đầu và ít nhất 14 ngày trước khi ngày nhập cảnh Singapore dự kiến.

II. Thời hạn đăng kí: đến 11:00 Thứ 5 ngày 17/11/2022.
III. Phương thức đăng kí:
CMHS và học sinh điền đầy đủ thông tin đăng kí TẠI ĐÂY.
Nhà trường sẽ thông báo danh sách học sinh trúng tuyển chương trình trên fanpage và website https://www.nguyensieu.edu.vn/

Để được tư vấn thêm về chương trình xin vui lòng liên hệ cô Hà Ly: 0909851293 hoặc email: lytran@nguyensieu.edu.vn