TIN CAMBRIDGE


NS-ERS MANG “TẦM NHÌN TOÀN CẦU” HƯỚNG VỀ NGƯỜI PHỤ NỮ VÀ NỀN MỸ THUẬT VIỆT NAM

Mở rộng không gian lớp học, tuần qua, học sinh đang theo học môn Media Studies và Global Perspectives đã có những trải nghiệm thực tế, sống động, tìm hiểu về giá trị văn hóa và lịch sử tại Bảo tàng Phụ nữ và Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

CAMBRIDGE ENGLISH VỚI SỨ MỆNH TRUYỀN CẢM HỨNG VÀ TẠO ĐỘNG LỰC CHO NGƯỜI HỌC

Hội nghị đối tác của Cambridge English khu vực Đông Á & Thái Bình Dương 2023 với chủ đề "Where your world grow" và thông điệp "Cambridge English-Inspire and motivate learners throughout the learning journey" diễn ra vào ngày 22/11/2023 tại Bangkok, Thái Lan đã thành công tốt đẹp. Cô Hoàng Thị Mận - Điều phối Chương trình Tiếng Anh Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu - đại diện nhà trường tham dự Hội nghị này.

10 NĂM CAMBRIDGE: HỌC SINH NGUYỄN SIÊU DUY TRÌ SỨC NÓNG “TOP IN VIETNAM”

Năm học 2023-2024 ghi dấu 10 năm Nguyễn Siêu gia nhập mạng lưới hơn 10 ngàn trường phổ thông Cambridge quốc tế. Vào đúng ngày 10/10/2023, đại gia đình Nguyễn Siêu vui mừng đón nhận thư từ Cambridge tuyên dương thành tích của những NSers xuất sắc nhất Việt Nam các kỳ thi học thuật Cambridge vừa qua.

"ĐƯỢC MÙA" A/A* TRONG ĐỢT TRẢ ĐIỂM AS/ A-LEVELs 2023

Sáng nay, 10/8/2023, kết quả kỳ thi AS/ A-Levels năm học 2022-2023 đã được công bố trong một bầu không khí đan hoà giữa chút lo lắng, hồi hộp và rất nhiều rộn ràng. Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu ghi nhận nhiều thành tích xuất sắc với 213 điểm A/A*, là nền tảng vững chắc để học sinh AS tiếp tục hoàn thành chương trình A-Level và các NSers vừa tốt nghiệp A-Level sẽ thực sự tiến vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

NĂM THỨ 6 LIÊN TIẾP, ĐIỂM CHECKPOINT CỦA NSERS CAO HƠN TBC THẾ GIỚI

Tại kỳ thi Checkpoint Lower Secondary của học sinh Nguyễn Siêu vào tháng 5/2023 vừa qua, điểm bình quân môn Mathematics (Toán) là 46/50, trong khi mốc trung bình chung của thế giới năm nay là 32/50; điểm bình quân môn Science (Khoa học) là 40/50, đối sánh với mức TBC thế giới là 32/50.

NSER 8.5 IELTS, NHẬN HỌC BỔNG TỪ 5 ĐẠI HỌC TỐT NHẤT NƯỚC ÚC

Chu Bảo Linh (Lớp 12A2 năm học 2022-2023) là gương mặt nổi trội, Lớp phó Học tập, Trưởng ban Học thuật vô cùng xuất sắc của Student Council (Hội đồng học sinh). Linh sở hữu IELTS 8.5 với điểm tuyệt đối 9/9 ở kỹ năng Đọc và Nghe. Điểm trung bình môn của Bảo Linh trong cả 3 năm học Trung học Phổ thông đều giữ vững ở mức 9.6 (cao nhất lớp, nhất khối); 3 môn Toán, Văn, Anh đều đứng đầu (Toán: 9.4, Văn: 9.5, Tiếng Anh: 10.0); 100% điểm A/A* các môn Cambridge.

TRẢI NGHIỆM MACLEANS COLLEGE 2023: RỘNG MỞ NHỮNG VÒNG TAY

Đoàn 19 học sinh Nguyễn Siêu từ khối 7 đến khối 9 vừa hoàn thành chương trình du học trải nghiệm thật đáng nhớ tại trường Macleans College (từ 20/4 - 2/7/2023), New Zealand và trở về Hà Nội, trong vòng tay của thầy cô, bố mẹ, sau gần ba tháng xa nhà.

NSERS LẦN ĐẦU THAM DỰ CAMBRIDGE UPPER SECONDARY SCIENCE COMPETITION

Ngày 27/04 vừa qua, các học sinh lớp 9 và lớp 10 Trường Nguyễn Siêu đã tham gia tranh tài trong cuộc thi Cambridge Upper Secondary Science - hoạt động ngoại khóa thường niên được Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge - CAIE (Cambridge Assessment International Education) tổ chức.

CỰU NS-ER ĐAM MÊ “NHÌN ẢNH ĐOÁN BỆNH” CHINH PHỤC ĐẠI HỌC TOP 40 THẾ GIỚI

“Em cảm ơn mái trường Nguyễn Siêu và các thầy cô. Đây là nơi giúp em sớm tiếp cận với lộ trình Cambridge (từ năm lớp 6 đến hết lớp 12), tạo cho em môi trường học tập tự lập và vốn tiếng Anh vững vàng. Em không bị bỡ ngỡ khi phải sống trong một môi trường xa lạ.” - đó là những chia sẻ chân thành của Đỗ Minh Anh, cựu học sinh trường Nguyễn Siêu, hiện đang theo học tại trường Đại học Sydney thuộc TOP 40 thế giới