HOÀN THIỆN LỘ TRÌNH LIÊN CẤP CAMBRIDGE TOÀN PHẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

22:00 06/03/2024

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy vừa nhận được thư chính thức thông qua việc công nhận Mầm non Cánh Cam (LELC) là cơ sở giáo dục mầm non theo chuẩn Cambridge với mã số VN575, hoàn thiện lộ trình giáo dục liên cấp Cambridge toàn phần (Cambridge continuum system) đầu tiên của Việt Nam, cung cấp chương trình giảng dạy quốc tế Cambridge từ bậc Early Years tới A Levels

Th.S Nguyễn Thị Minh Thúy chia sẻ: "Sau 10 năm, cảm xúc hôm nay khi nhận được thư từ Cambridge International Education với niềm vui vỡ oà vẫn vẹn nguyên như ngày nào. 10 năm trôi qua với biết bao thử thách khi là ngôi trường mang tên thuần Việt đầu tiên thực hiện chương trình quốc tế. Nỗ lực của sự kiên trì và thuỷ chung để khi Cambridge International Education có chương trình Mầm non, một lần nữa, chúng ta lại chăm chút nghiên cứu, tìm tòi, mua sắm từng học liệu tại châu Âu, những chuyến hàng gấp rút chuyển về để Ladybird Early Learning Centre / Mầm non Cánh Cam được thẩm định và công nhận là cơ sở giáo dục mầm non Cambridge với mã số VN575. Chúng ta đã hoàn thành tâm nguyện của người sáng lập Nguyễn Siêu: xây dựng mô hình giáo dục song ngữ liên thông từ 3-18 tuổi. Những em bé Cánh Cam 15 năm nữa sẽ trở thành thế hệ công dân ưu tú toàn cầu và tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ nhất cùng với tiếng mẹ đẻ, Trường Nguyễn Siêu bước lên một tầm cao mới, sải cánh tung bay, vươn mình ra biển lớn cùng các mã số Cambridge International Education & Cambridge Assessment English VN236, AP 225002, SAT Test Centre 65599 của College Board Hoa Kỳ. Xin cảm ơn 'các chiến binh dũng cảm' đã chung một ý chí - một con đường để có ngày hôm nay. Cảm ơn ông Melvyn Lim - Giám đốc quốc gia cấp cao chương trình Cambridge, phụ trách Việt Nam, Myanmar, Lào, Campuchia - đã tận tâm hỗ trợ nhà trường trong suốt thập kỷ vừa qua!"

Chúc mừng những bước tiến tiên phong, vững chắc và tràn đầy khát vọng!