Chương trình A Level, những lợi ích và thách thức

14:15 20/05/2019

Chiều 17/5, Hội thảo về Chương trình A Level đã được tổ chức tại Thư viện nhằm mục đích giúp các học sinh lớp 10 có định hướng theo học chương trình Cambridge A Level hiểu thêm về lợi ích và thách thức của con đường mình sắp chọn.

Buổi Hội thảo là nơi gặp gỡ giữa các giáo viên quốc tế dạy chương trình Cambridge với toàn bộ học sinh lớp 10 quan tâm đến AS/A Level. Các giáo viên đã tự giới thiệu về bản thân và môn học mà mình dạy, đồng thời giải đáp thắc mắc của học sinh. Bên cạnh đó, nhóm học sinh lớp 11 đang học chương trình AS cũng có mặt chia sẻ những kinh nghiệm với "đàn em".

Nhờ vậy, học sinh lớp 10 đã có điều kiện hiểu rõ hơn về con đường Cambridge học thuật, những lợi ích cũng như thách thức từ chương trình A Level, qua đó có thêm sự cân nhắc cho quyết định có tiếp tục chinh phục chứng chỉ này hay không.

Buổi Hội thảo do cô Alex Boyle chủ trì

Các giáo viên dạy chương trình A Level tự giới thiệu về môn học của mình

Học sinh lớp 11AS chia sẻ những kinh nghiệm của mình với các bạn lớp 10.