BÀI VIẾT CỦA CB-GV VÀ HS


Những lời tâm huyết của người sáng lập trường

Trong buổi Lễ Tổng kết năm học 2017-2018 và tuyên dương, khen thưởng CB, GV, NV Trường Tiểu học, THCS & THPT Nguyễn Siêu ngày 2/6/2018, NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh - Chủ tịch HĐQT nhà trường đã có bài phát biểu đầy chia sẻ và mang tính định hướng quan trọng với toàn hội đồng. Xin trích đăng bài phát biểu của thầy để đông đảo CB, GV, NV, CMHS và học sinh cùng đọc.

Niềm tự hào khi có chung một mái ấm Nguyễn Siêu

(BÀI PHÁT BIỂU CỦA ĐẠI DIỆN HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2015-2018 TRONG LỄ TRƯỞNG THÀNH)

"Chúng con biết rằng dù đi đâu, Nguyễn Siêu vẫn sẽ mãi là nhà."

"...Cảm ơn thầy cô đã cho con biết thế nào là một gia đình nơi mỗi thành viên đều được trân trọng, nơi chúng ta được gắn kết không phải bằng dòng máu nhưng bằng sự đồng điệu về tâm hồn..."

Lặng nghĩ về giáo dục

Bài viết của thầy Robert Travers về giáo dục quốc tế nói chung và chiến lược giáo dục trong vai trò là cố vấn tại Trường Nguyễn Siêu nói riêng trên báo Thái Lan.

Thư chúc Tết từ miền Trung gửi Trường Nguyễn Siêu

"Chúc toàn thể CBGV, NV các em học sinh trường THPT Nguyễn Siêu năm mới mạnh khỏe, an lành, hạnh phúc; chúc nhà trường tiếp tục trưởng thành góp phần đào tạo thế hệ trẻ trở thành những người có ích cho đất nước. Chân thành cảm ơn CBGV, NV, các em học sinh Trường Nguyễn Siêu đã chia sẻ, cảm thông với sự khó khăn, vất vả của các em học sinh ở vùng miền núi, nghèo khó, thường xuyên bị lũ lụt của trường..."

Ấm tình Nguyễn Siêu trong lòng thầy Roel

Tôi đã ở Hà Nội hơn 10 năm, vì vậy tôi cống hiến hầu hết sự nghiệp dạy học của mình cho đất nước tươi đẹp này. Tôi đã làm việc ở rất nhiều trường học tại Hà Nội và một trong số đó là ngôi trường thân yêu hiện tôi đang công tác - Trường Tiểu học Nguyễn Siêu.

Thư Mường Pồn gửi Trường Nguyễn Siêu

Vào dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5, đoàn công tác của Trường THPT Nguyễn Siêu (do cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy làm trưởng đoàn) đã lên thăm Điện Biên, thăm và tặng quà Trường THCS Mường Pồn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Khi trở về, đoàn đã nhận được lá thư của thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Quỳnh.