TIN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG


Thanh niên Nguyễn Siêu - tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Buổi sinh hoạt Chi Đoàn chủ điểm “ Thanh niên Nguyễn Siêu - Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ”của học sinh khối 10 là một điểm nhấn đặc biệt trong tháng 3 - tháng Thanh niên đầy ắp sự kiện được tổ chức tại trường Nguyễn Siêu.

Chương trình Dự bị Đại học năm 2021 tại Nguyễn Siêu (3)

Liệu chương trình NCUK có phải là một chương trình A level "thu nhỏ"? HỌC BỔNG DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP NCUK ra sao?

Chuỗi hoạt động kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn tại trường Nguyễn Siêu

Ngày 11/3, tại trường Nguyễn Siêu, các hoạt động sôi nổi nhân kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã được tổ chức như khánh thành công trình Thanh niên, ngày hội hướng nghiệp cho học sinh lớp 10...

Chương trình Dự bị Đại học năm 2021 tại Nguyễn Siêu (2)

Chi tiết về lộ trình, đối tượng, chương trình, môn học, thời lượng, phương pháp giảng dạy, đánh giá...

Chương trình Dự bị Đại học năm 2021 tại Nguyễn Siêu (1)

Bắt đầu từ năm 2021, Trường Nguyễn Siêu cung cấp cho các bạn học sinh một chương trình Dự bị Đại học hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ đem tới nhiều lợi ích vượt trội so với phiên bản Dự bị Đại học của 3 năm trước.

Động viên, khen thưởng học sinh tiêu biểu đầu năm Tân Sửu

Ngày 2/3/2021, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy đã tổ chức gặp mặt, khen thưởng và tặng "lì xì" đầu Xuân Tân Sửu cho 20 gương mặt tiêu biểu học sinh THCS & THPT Nguyễn Siêu.

Về với di sản của Nguyễn Khuyến, Nam Cao

Ngày 26/1/2021, học sinh khối 11 đã có chuyến tham quan học tập tại quê hương của cụ Nguyễn Khuyến và nhà văn liệt sĩ Nam Cao. Đây là hoạt động trải nghiệm mang lại cho các em hiểu biết sâu rộng hơn về văn học, lịch sử, địa lý cùng bối cảnh cuộc sống xã hội thời điểm những áng văn chương, truyện ngắn đặc sắc ra đời.

Nguyễn Siêu tiến vào giải bóng rổ học sinh Thành phố HN với chiến thắng

Đánh bại THPT Xuân Mai, Nguyễn Siêu chính thức giành tấm vé bước vào vòng trong.