TIN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG


Phát động cuộc thi ảnh: "Sắc xanh tình nguyện"

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động cuộc thi ảnh chủ đề “Sắc xanh tình nguyện” dành cho đoàn viên, hội viên, thanh niên chụp lại những khoảnh khắc đang tham gia hoạt động trong các chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2021, bao gồm: chương trình Tiếp sức mùa thi, Mùa hè xanh, Hoa Phượng đỏ, Hành quân xanh, Kỳ nghỉ hồng.

Tips xua tan căng thẳng trước kỳ thi, tặng F12

💌 Chỉ vài ngày nữa thôi là các bạn học sinh lớp 12 sẽ bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2021. Hãy “bỏ túi” vài tips xua tan căng thẳng trước kỳ thi nhé! 🤗Chúc các anh chị lớn của trường Nguyễn Siêu có một tâm thế vững vàng, tự tin chinh phục những điều mình mong đợi bấy lâu. 💝✨

Những lời chúc dành cho học sinh lớp 12 trước kì thi THPT Quốc gia

Trước kì thi THPT Quốc gia 2020-2021, cô Hiệu trưởng, giáo viên chủ nhiệm Khối 12 và các em học sinh Khối 10, 11 trường Nguyễn Siêu gửi đến các bạn học sinh Khối 12 những lời chúc may mắn, tự tin và "vượt vũ môn" thành công rực rỡ!!!

Mở link đăng ký lớp học trải nghiệm - Đại học CANBERRA

Chương trình dự kiến tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 17/07/2021, từ 10:00 - 11:30 sáng tại Trường Nguyễn Siêu.

[CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC NCUK] - THÔNG TIN MỚI VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Trong quá trình triển khai chương trình Dự bị Đại học NCUK tại trường Nguyễn Siêu và sự nỗ lực trong việc không ngừng mở rộng các sự lựa chọn cho học sinh từ phía NCUK. Ngày hôm nay, 41 trường Đại học chấp nhận chứng chỉ Dự bị Đại học NCUK đã đưa ra danh sách các khối ngành mà các bạn học sinh có thể đăng ký học tại Bậc Đại học sau khi kết thúc chương trình.

Mở đăng ký chương trình Dự bị Đại học NCUK (nhập học tháng 9/2021)

Chương trình Dự bị Đại học NCUK tại trường Nguyễn Siêu đã chính thức nhận hồ sơ đăng ký đợt I/2021 từ ngày hôm nay (28/05).

TÌM KIẾM ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC NĂM 2021

(Dành cho học sinh THCS và THPT)

Nữ sinh Nguyễn Siêu nhận thư mời và Học bổng gần 50 tỉ đồng từ 18 trường của Mỹ

Lê Diễm Châu, học sinh lớp 12NS5  – một trong những học sinh nổi bật tại trường Nguyễn Siêu, một lần nữa đã khiến các thầy cô vô cùng tự hào khi đạt được thư mời và học bổng của 18 trường Đại học tại Mỹ - chuyên ngành Truyền thông và Báo chí (Communication & Journalism), trong đó có những tên tuổi đáng chú ý như: Denison University (top 43 LAC), DePauw University (47 LAC), Texas Christian Universtiy (80 NU),... Tổng giá trị của tất cả các học bổng lên tới gần 50 tỉ đồng.

Trường Nguyễn Siêu trở thành Authorized Study Center của NCUK tại Việt Nam

Trường Nguyễn Siêu tự hào trở thành Authorized Study Center của Hội liên hiệp các trường Đại học Bắc Anh (NCUK). Đặc biệt hơn nữa, Nguyễn Siêu là Trường THPT duy nhất tại Việt Nam triển khai chương trình Dự bị Đại học quốc tế NCUK.