TIN NỔI BẬT

LẦN ĐẦU VÔ ĐỊCH BÓNG RỔ HKPĐ HÀ NỘI, NGUYỄN SIÊU THÂU TÓM CÁC DANH HIỆU CAO NHẤT

Đẳng cấp lên tiếng đúng lúc ở trận chung kết, THPT Nguyễn Siêu đã vượt qua THPT Nguyễn Tất Thành với tỉ số 37-29, giành HCV môn bóng rổ nam Hội khoẻ Phù Đổng thành phố Hà Nội 2024. “Tân binh” Bùi Quang Vũ được bầu chọn là VĐV xuất sắc nhất giải.

THÁNG THANH NIÊN SÔI ĐỘNG CỦA MÁI ẤM NGUYỄN SIÊU

Tháng Ba – Tháng thanh niên, tháng của những khát vọng vẫn đang cháy mãi trong tim tuổi trẻ Nguyễn Siêu. Cùng điểm lại chuỗi hoạt động ấn tượng mà chúng ta đã tổ chức để chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

KHỐI 10 TỔ CHỨC SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM CHÀO MỪNG 26/3

Sáng 25/3/2024, chương trình sinh hoạt dưới cờ tháng 3 đã được học sinh Khối 10 và Tổ công tác Đoàn - Đội dàn dựng với chủ đề Chào mừng 93 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU TRAO ĐỔI CƠ HỘI HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG FIRBANK GRAMMAR (ÚC)

Sáng ngày 25/3/2024, tại trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã diễn ra buổi gặp mặt giữa đại diện nhà trường cùng đại diện trường Firbank Grammar (Úc). Tại đây, các bên đã trao đổi về cơ hội hợp tác dài hạn, hướng tới những chương trình giao lưu văn hóa, trao đổi học tập thiết thực cho học sinh hai trường trong tương lai.

NSSxAS: HỘI THẢO TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC ỨNG TUYỂN ĐẠI HỌC TOP ĐẦU MỸ

Sáng ngày 23/3/2024, trường Nguyễn Siêu phối hợp cùng American Study tổ chức buổi hội thảo “Chiến lược toàn diện trúng tuyển Đại học top đầu Mỹ” nhằm trang bị những thông tin hữu ích cho học sinh trên hành trình chuẩn bị hồ sơ để ứng tuyển vào ngôi trường mong muốn tại Hoa Kỳ.

TẬP HUẤN HPL LẦN 2 CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TOÀN TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU

Ngày 22/3/2024,  Trường Nguyễn Siêu tiếp tục tổ chức buổi tập huấn nội bộ số 2 của dự án HPL dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) toàn trường. Nội dung buổi tập huấn lần này tập trung sâu vào đặc điểm nhận thức tư duy bậc cao Siêu tư duy (Meta-thinking).

SINH HOẠT CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN: TUỔI TRẺ NGUYỄN SIÊU TIÊN PHONG, ĐỔI MỚI, HỘI NHẬP

Nhằm hưởng ứng phong trào thi đua Tháng Thanh niên, hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 21/3/2023, Chi đoàn giáo viên trường Nguyễn Siêu tổ chức sinh hoạt với chủ điểm “Tuổi trẻ Nguyễn Siêu - Tiên phong - Đổi mới - Hội nhập”.

NS-ERS TỰ TIN TỔ CHỨC HỘI THẢO TƯ VẤN, ĐỊNH HƯỚNG BẬC HỌC IGCSE VÀ AS & A LEVELs

Ngày 20/3/2024, Hội đồng Học sinh trường Nguyễn Siêu đã phối hợp cùng khối Song ngữ tổ chức hội thảo Định hướng bậc học IGCSE và AS & A Levels năm học 2024-2025, cung cấp cho học sinh các lớp 7CI, 8CI, 10IG2 và 10AS những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để phục vụ cho quá trình chuyển tiếp bậc học.

TRUNG TÂM KHẢO THÍ VN236 TIẾP TỤC TỔ CHỨC THI CẤP CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CAMBRIDGE

Ngày 13/3/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam có Quyết định số 791/QĐ-BGDĐT phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ của nước ngoài cho những ai có nhu cầu thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge tại Trung tâm Ngoại ngữ Nguyễn Siêu (tổ 59, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

TƯ VẤN TUYỂN SINH 10AE: ƯƠM TẠO THẾ HỆ HỌC SINH ƯU TÚ

Sáng 16/3/2024, trường Nguyễn Siêu tổ chức Hội thảo Tư vấn tuyển sinh lớp 10, nhấn mạnh những giá trị của mô hình AE (Tiếng Anh học thuật tăng cường) và giúp các bậc cha mẹ có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp với định hướng của nhà trường: ươm mầm thế hệ học sinh ưu tú.