CƠ HỘI “NÂNG LEVEL” CHO BẠN VỚI 26 CLB HỌC THUẬT HÈ 2024

Với những người đam mê học thuật và không muốn lỡ phút giây nào để bồi đắp kiến thức cho bản thân, 26 CLB học thuật hè 2024 tổ chức tại trường Nguyễn Siêu chính là địa chỉ phù hợp nhất dành cho bạn.

NAM SINH 16 TUỔI CAO 1,78M "GÂY SỐT" TẠI GIẢI BÓNG RỔ HỌC SINH HÀ NỘI

(Dân trí) - Đến với trái bóng cam chưa đầy 4 năm nhưng Bùi Quang Vũ đã có nhiều thành tích ấn tượng. Trong đó, đáng chú ý là danh hiệu MVP (cầu thủ xuất sắc nhất) cấp THCS và THPT.

10 CLB KĨ NĂNG HÈ ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN TẠI NGUYỄN SIÊU

Ngay từ tuần lễ đầu tiên của tháng Sáu, 10 CLB Kĩ năng hè 2024 sẽ đồng loạt mở cửa tại trường Nguyễn Siêu, cung cấp cho các con học sinh thật nhiều trải nghiệm hoặc vô cùng thiết yếu, hoặc cực kì mới mẻ.

VINH DANH CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NĂM HỌC 2023-2024

Khi tất cả các chuyến đò học sinh về bến an toàn, rạng rỡ, những người đưa đò mới có dịp nhìn lại những nỗ lực, tâm huyết của mình trong suốt mùa vụ đã qua. Sáng 28/5, trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ Tổng kết, vinh danh, khen thưởng đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên xuất sắc năm học 2023-2024.

CHI BỘ NGUYỄN SIÊU KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN ĐẦU TIÊN LÀ HỌC SINH

Chiều 25/5/2024, Chi bộ Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho học sinh Trương Phương Linh (lớp 12AE1) sau quá trình phấn đấu đầy nỗ lực và tâm huyết của con. Đây là lần đầu tiên trường Nguyễn Siêu có một Đảng viên là học sinh khi vừa đủ 18 tuổi.

LỄ RA TRƯỜNG “CLASS OF 2024”: SẴN SÀNG TUNG BAY TRÊN NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG MỚI

Sáng ngày 25/5/2024, Lễ ra trường năm học 2023-2024 tại trường Nguyễn Siêu đã diễn ra đầy cảm xúc, đánh dấu bước chuyển mình trọng đại của các học sinh khối 12, chương trình Dự bị đại học NCUK và lớp EY3 Mầm non Ladybird. Tất cả như vỡ òa trong khoảnh khắc những đứa con đặt tay lên ngực trái, cúi đầu tri ân công sức dìu dắt của thầy cô, cha mẹ, trước khi các con bước sang một chương mới trong cuốn sách cuộc đời mình.

ĐÓN CHỜ LỄ RA TRƯỜNG, CHƯƠNG TRÌNH “CHẮP CÁNH CON BAY” VÀ “F12-EIGHTEEN”

Sáng Thứ Bảy, 25/5/2024, sự kiện đánh dấu mốc cho bước chuyển mình trọng đại của các con học sinh Khối 12, Khoá dự bị đại học quốc tế NCUK và Lớp EY3 Mầm non Ladybird năm học 2023-2024 sẽ diễn ra.

BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024: VINH DANH HỌC BỔNG NGUYỄN SIÊU VÀ HỌC SINH XUẤT SẮC

Sáng 24/5, trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ Bế giảng năm học 2023-2024, tuyên dương khen thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động sôi nổi khác.

NS-ERS TỎA SÁNG TRONG VỞ KỊCH "GIẤC MỘNG ĐÊM HÈ" CỦA ĐẠI THI HÀO SHAKESPEARE

Ngày 23/5/2024, trường Nguyễn Siêu đã chào đón hàng trăm khán giả tới theo dõi vở kịch "Giấc Mộng Đêm Hè" (A Midsummer Night's Dream) của đại thi hào William Shakespeare. Đặc biệt, vở kịch được dàn dựng hoàn toàn bởi CLB Kịch nghệ trường Nguyễn Siêu, với dàn diễn viên cùng đội ngũ kỹ thuật tài năng đều là những NS-ers mới 12-14 tuổi.

"GIẤC MỘNG ĐÊM HÈ" - TỪ NHÀ HÁT LỚN ĐẾN SÂN KHẤU NGUYỄN SIÊU

Tối 21/5 vừa qua, các bạn học sinh của Câu lạc bộ kịch nghệ (Drama Club) và Drama Geeks đã có một trải nghiệm đáng nhớ tại Nhà hát Lớn Hà Nội khi được theo dõi vở kịch “Giấc Mộng Đêm Hè” của đại thi hào Shakespeare.