TIN CHUNG

[Số 2] Nắng sân trường

NSers cùng những dấu ấn tuần định hướng

Cùng học sinh khối 11 đi thăm bảo tàng Văn học Việt Nam

Mở rộng không gian lớp học, thay đổi phương thức tiếp cận và giáo cụ giảng dạy. Đó là cách mà nhiều năm nay, tổ Ngữ văn THPT đã áp dụng.

Học sinh Nguyễn Siêu trở thành đại biểu chính thức IVMUN 2022

Xin được chúc mừng học sinh Mai Phong Hải lớp 7CI4 trường THCS Nguyễn Siêu đã trở thành đại biểu chính thức tại Hội nghị IVMUN 2022

[Số 1] Nắng sân trường

Nắng sân trường là chuyên mục tin, bài báo của các thầy cô Chủ nhiệm trường THCS-THPT Nguyễn Siêu. Mở đầu cho chuyên mục Nắng sân trường là bản tin đặc biệt chào mừng các con học sinh quay trở lại trường và chào đón năm học mới 2022 - 2023

Ấm tình Nguyễn Siêu trong những ngày tháng 7

Thực hiện nếp uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa hàng năm, ngày 27/7/2022, đoàn cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Nguyễn Siêu đã đến thăm hỏi, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh). Trước đó, đoàn đã làm lễ dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm phường Yên Hoà (quận Cầu Giấy).

“Ký ức mùa Hè”: Hãy kể về kỷ niệm mùa hè đáng nhớ của bạn!

Cuộc thi “Ký ức mùa Hè” chia sẻ về kỷ niệm mùa hè đáng nhớ của bạn chính thức xuất hiện tại Nguyễn Siêu School. Còn chờ gì mà không tham gia ngay thôi nào!

Trường Nguyễn Siêu chia sẻ mô hình giáo dục cùng các bạn Lê Quý Đôn (Bình Thuận)

Chiều 13/7/2022, đoàn cán bộ, giáo viên trường Tiểu học, THCS & THPT Lê Quý Đôn (Bình Thuận) đã đến tham quan, giao lưu tại trường Nguyễn Siêu và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm dạy học chương trình song ngữ quốc tế.

Mùa hè rực rỡ của các bạn nhỏ Nguyễn Siêu

[ Tổng hợp từ "biệt đội cha mẹ đồng hành cùng con trên mọi nẻo đường" ]

"Quản lý và dẫn dắt sự thay đổi"

Đó là chủ đề cuộc tập huấn của TS Nguyễn Quang Minh và ThS. Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy dành cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Nguyễn Siêu, sáng 6/6/2022. Tiến sĩ Nguyễn Quang Minh tốt nghiệp Tiến sĩ Quản lý tại Đại học Massey, Thạc sĩ về Quản lý giáo dục tại Đại học Portsmouth, Thạc sĩ về Tài chính tại Đại học Stirling; Chứng chỉ Quản lý trường học của Harvard Graduate School of Education; Giám định viên, Hội đồng trường Quốc tế CIS.

Tổng kết năm học 2021-2022 trong hội đồng giáo dục

Chương trình Tổng kết, tuyên dương, khen thưởng năm học 2021-2022 trong Hội đồng giáo dục của Trường Tiểu học và Trường THCS&THPT Nguyễn Siêu đã diễn ra vào sáng Thứ Bảy, 4/6/2022. Đây là dịp để Hội đồng ba cấp cùng nhìn lại hành trình của “Mái trường tuổi 30: Xanh hạnh phúc - Sáng tư duy”, vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc và cùng lắng nghe định hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022 - 2023.