Các bài viết về trường


Nam sinh Nguyễn Siêu giành 6 học bổng Đại học Mỹ, tổng giá trị 618.400 USD

(Dân trí) - Em Đào Thế Hoàng (học sinh lớp 12, trường THCS&THPT Nguyễn Siêu – Hà Nội) đang đón nhận những tin vui tới liên tiếp với thư mời nhập học và các gói học bổng có tổng giá trị lên tới 618.400 USD (gần 14,5 tỷ đồng) từ các trường Đại học Mỹ.

Giám đốc Cambridge khu vực nói về Nguyễn Siêu

Ông Melvyn Lim - Giám đốc quốc gia chương trình Cambridge quốc tế - bày tỏ lời cảm ơn nhiệt thành đến Trường Nguyễn Siêu khi trường đăng cai tổ chức hội thảo Cambridge mới đây. Trong bài viết ngắn của mình, ông đánh giá cao và khẳng định Nguyễn Siêu là ngôi trường tiên phong tại Hà Nội thành công trong việc đưa chương trình Cambridge vào giảng dạy song song, kết hợp với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và tạo nên những thành quả tương hỗ tốt đẹp.

Cô gái xinh đẹp 12 tuổi với bảng vàng thành tích Piano

(Dân trí) - Cô bé Nguyễn Tuệ Nhi 12 tuổi lớp 6VI1 trường THCS Nguyễn Siêu với 2 tác phẩm dự thi đã tiếp tục lần thứ hai ghi tên mình trong bảng vàng thành tích với tấm Huy chương Vàng ở phần thi Piano tại Liên hoan nghệ thuật Châu Á Thái Bình Dương (APCF) 2019. Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam, trong 2 ngày 19 và 20/01/2019.

Ấn tượng bài phát biểu bằng tiếng Việt của Phó đại sứ New Zealand tại Việt Nam

Mới đây, trong buổi giao lưu cùng học sinh Nguyễn Siêu, ông Keith Conway – Phó đại sứ New Zealand tại Việt Nam gây ấn tượng mạnh với hơn 500 em học sinh với bài phát biểu hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Nguyen Sieu School adopts tech savvy approach to learning with Office 365

Nguyen Sieu School in Hanoi, Vietnam, is using Microsoft Office 365 to take a new, technically savvy approach to learning.

Bữa tiệc trải nghiệm cho bạn trẻ yêu thích khám phá

GD&TĐ -Khi vấn đề tài chính vẫn là nỗi lo lớn nhất của những giấc mơ đi du học, du học hè với thời gian tương đối ngắn và chi phí hợp lí trở thành lựa chọn lý tưởng đối với nhiều bạn trẻ.GD&TĐ -Khi vấn đề tài chính vẫn là nỗi lo lớn nhất của những giấc mơ đi du học, du học hè với thời gian tương đối ngắn và chi phí hợp lí trở thành lựa chọn lý tưởng đối với nhiều bạn trẻ.

"Từ Nguyễn Siêu, tôi có được hai đứa con biết yêu thương và chia sẻ"

Kính thưa Ban lãnh đạo, tập thể giáo viên và cán bộ nhân viên trường Nguyễn Siêu.

CHUẨN BỊ CHO KỲ THI THPT QUỐC GIA: XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH ÔN TẬP PHÙ HỢP

GD&TĐ - Ngay sau khi Bộ GD&ĐT chính thức công bố lịch thi THPT quốc gia năm 2018, cùng với cả nước, các trường THPT trên địa bàn Hà Nội đã có nhiều hình thức tổ chức ôn tập và huấn luyện giáo viên, học sinh phương pháp dạy học, kỹ năng làm bài theo những yêu cầu mới của quy chế thi năm nay. Tùy vào đối tượng học sinh khác nhau, mỗi cơ sở giáo dục lại có cách tổ chức ôn luyện phù hợp.

Nội san Tháp Bút tháng 3/2018

Tháng của tuổi trẻ, của những gì đẹp đẽ nhất từ thiên nhiên, khơi nguồn những xúc cảm vi tế và lãng mạn nhất của con người...

Chương trình dự bị đại học New Zealand mở tại Việt Nam

VietNamNet - Chiều 20/4, Trường Nguyễn Siêu, Trường ĐH Masey (New Zealand) và Trường ĐH Kinh tế (thuộc ĐHQG Hà Nội) đã ký kết thoả thuận hợp tác từng bước triển khai chương trình dự bị đại học New Zealand.