TIN TRUNG HỌC CƠ SỞ


TÊN LỬA NƯỚC - HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ĐAM MÊ KHOA HỌC

Sau nhiều năm ấp ủ, cuộc thi “Tên lửa nước” đầu tiên tại trường Nguyễn Siêu đã được tổ chức với nhiều tiêu chí thú vị để các con được thỏa sức sáng tạo vận dụng đầy đủ kiến thức liên quan: Toán, Khoa học tự nhiên, Công nghệ và Mỹ thuật.

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ NEW ZEALAND BẬC TRUNG HỌC 2024 CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ỨNG TUYỂN

Học bổng Chính phủ bậc Trung học New Zealand 2024 hiện đang mở đơn với các suất trị giá 50% học phí năm học đầu tiên tại 18 trường trung học được lựa chọn dựa trên tiêu chí cao về chất lượng dạy và học.

CUỘC THI ROBOTICS CẤP TRƯỜNG: SỰ BỨT PHÁ CỦA KĨ NĂNG CÔNG NGHỆ

Tạo sân chơi cho những học sinh THCS có đam mê và năng khiếu về công nghệ trên cơ sở triết lí học tập siêu hiệu quả HPL, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức cuộc thi Robotics nhằm phát huy tư duy sáng tạo, kĩ năng làm việc nhóm của các con khối 6-7-8-9AE, đồng thời lựa chọn những gương mặt nổi trội nhất vào đội tuyển tham dự giải Robotacon 2024.

SƠ KHẢO CUỘC THI TÊN LỬA NƯỚC CẤP TRƯỜNG: SÁNG TẠO VÀ ĐAM MÊ

Chiều 27/1/2024, vòng sơ khảo cuộc thi Tên lửa nước cấp trường đã được tổ chức với sự hứng khởi của đông đảo các đội chơi, thể hiện tinh thần sáng tạo, kĩ năng làm việc nhóm của giáo viên và học sinh theo đúng tinh thần HPL.

GẶP MẶT CMHS KHỐI 7, 8 CI: ĐỊNH HƯỚNG HỌC TẬP SIÊU HIỆU QUẢ

Mang theo tinh thần học tập siêu hiệu quả của triết lý High Performance Learning, Khối Song ngữ trường Nguyễn Siêu đã tổ chức gặp mặt cha mẹ học sinh khối 7, 8 đang theo học hệ CI nhằm thống nhất với gia đình về định hướng tương lai phù hợp nhất cho các con.

NGUYỄN SIÊU TỔ CHỨC CUỘC THI ROBOTICS CẤP TRƯỜNG

Nhằm khích lệ, động viên học sinh đam mê công nghệ, đặc biệt là kĩ năng lập trình, điều khiển robot và phát triển kiến thức liên môn khoa học, toán, công nghệ, mĩ thuật, tin học…, trường Nguyễn Siêu tổ chức cuộc thi Robotics (Robotics Competition) dành cho học sinh khối 6, 7, 8 và các lớp 9AE.

TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU SƠ KẾT HỌC KÌ I: VINH DANH HỌC SINH ƯU TÚ

Sáng 22/1, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2023-2024, năm học đầu tiên vận dụng triết lí giáo dục siêu hiệu quả của mô hình trường học HPL và đã mang lại những thành công đầy hứa hẹn cho học sinh tất cả các khối lớp.

NS-ERS TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA TRUNG HOA QUA ÂM NHẠC VÀ NHẠC CỤ TRUYỀN THỐNG

Nhằm giúp NS-ers có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu văn hóa Trung Hoa, vừa qua, CLB Tiếng Trung - Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức thành công workshop Trải nghiệm nhạc cụ Đàn tranh truyền thống của Trung Quốc, dưới sự dẫn dắt của cô Nguyễn Trà My - nghệ sĩ đàn tranh tại Nhà hát Cải lương Hà Nội.

THU GOM HƠN 300KG GIẤY VÀ PHẾ LIỆU TRONG NGÀY HỘI ĐỔI RÁC LẤY QUÀ LẦN 7

Chiều 8/1/2024, Ban Tổ chức Ngày hội Đổi rác lấy quà lần 7 trường Nguyễn Siêu đã thu gom được 264 kg giấy, 25kg bìa, 9kg nhựa, 34kg pin và đổi lại cho học sinh nhiều món quà ý nghĩa như cây cảnh, đồ dùng học tập, kẹo, phong bao lì xì…

TUẦN TRẢI NGHIỆM VÀ NHỮNG NỤ CƯỜI TOẢ NẮNG

Trong hai tuần tham gia chuỗi hoạt động trải nghiệm vừa bổ ích vừa cuốn hút, học sinh Nguyễn Siêu đã thực sự có những phút giây hạnh phúc, mà minh chứng thuyết phục nhất là vô số nụ cười rạng rỡ…