TIN TRUNG HỌC CƠ SỞ


Yêu thương dành tặng các Bà, các Mẹ, các Cô...

Đầu tuần qua, các lớp đã có tiết hoạt động tập thể với chủ điểm Chào mừng ngày 20/10. Mặc dù bận rộn cho việc ôn tập và kiểm tra giữa HKI, nhưng các bạn hoc sinh của chúng ta vẫn không quên gửi những lời chúc mừng, yêu thương đến các bà, các cô, các mẹ,...

Muôn sắc màu tranh cổ động chống Covid-19

Hưởng ứng chiến dịch "Vùng xanh hi vọng" do Quận đoàn tổ chức nhằm lan toả những cảm xúc tích cực, niềm vui, niềm hi vọng trong cuộc sống và chung tay kêu gọi cộng đồng thực hiện tốt các biện pháp chống dịch, học sinh Nguyễn Siêu đã có những bức tranh cổ động sinh động và đầy ý nghĩa.

Sinh hoạt Chi Đội, Chi Đoàn tháng 10 năm 2021

Chủ đề “Chào mừng 67 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2021)”

Học sinh Nguyễn Siêu tưng bừng đón Trung thu 4.0

Trung thu năm nay, mặc dù chưa thể đến trường, nhưng không khí ấm cúng của ngày Tết đoàn viên vẫn rộn ràng trên khắp các lớp học trực tuyến.

Xây dựng mục tiêu học tập – bước đi đầu tiên trên “hành trình vạn dặm”

Trong quá trình học tập, việc tạo hứng thú cho học sinh luôn là vấn đề quan trọng và được các thầy cô giáo quan tâm. Việc tạo hứng thú học tập sẽ giúp các con có động lực học tập, chủ động chiếm lĩnh kiến thức, thực hiện mục tiêu đặt ra; bên cạnh đó, học sinh sẽ có thái độ hào hứng, tích cực trong giờ học, từ đó góp phần nâng cao/ cải thiện kết quả học tập của học sinh ở bộ môn.

9AE1 - Cùng nhau chiến thắng đại dịch

Chúng mình làm gì sau những giờ học căng thẳng? Câu trả lời chính là lan toả cảm hứng tích cực với clip cổ động siêu yêu đến từ tập thể lớp 9AE1.

Năm học mới đến rồi, bố mẹ luôn đồng hành cùng con…

Ngay sau lễ Khai giảng đặc biệt đầy ấn tượng, ắt hẳn các bạn học sinh đã vô cùng xúc động khi nhận được những lá thư gửi gắm nhiều niềm tin yêu và hi vọng của bố mẹ và thầy cô, dẫu biết học trực tuyến vô cùng khó khăn, vất vả nhưng những tình cảm ấm áp và sự ủng hộ nhiệt tình của cha mẹ chính là nguồn động lực to lớn giúp các con học sinh, thầy cô và nhà trường vững tin vượt qua đại dịch…

9AE1 - Cùng nhau chiến thắng đại dịch

Chúng mình làm gì sau những giờ học căng thẳng? Câu trả lời chính là lan toả cảm hứng tích cực với clip cổ động siêu yêu đến từ tập thể lớp 9AE1.

Vững tin Việt Nam - sắc màu tuổi thơ gửi tuyến đầu chống dịch

Sáng ngày 22/8/2021, Hội đồng Đội Trung ương cùng với Colokit, Thiên Long tổ chức tổng kết trực tuyến Ngày hội Sắc màu giai đoạn I năm 2021 - Công bố kết quả cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề “Vững tin Việt Nam”. Kết thúc cuộc thi đã có 101.788 tác phẩm của các em thiếu nhi ở 63/63 tỉnh, thành phố gửi tham gia dự thi.