TIN CHUNG


Lịch sự kiện từ nay tới hết năm học 2017-2018

Bên cạnh bản mềm được gắn trên website và fanpage chính thức của Trường Nguyễn Siêu, hai bản in màu sẽ xuất hiện tại Nội san Tháp Bút tháng 10 năm 2017. Các bạn có thể cắt về góc học tập của mình để không bỏ lỡ một sự kiện nào nhé!

Kiểm soát nguồn cung ứng thực phẩm nhà trường

Thứ Bảy, ngày 23/9/2017 vừa qua, đại diện BGH hai trường: Tiểu học và THCS&THPT Nguyễn Siêu cùng bếp trưởng, chánh văn phòng và chánh thanh tra nhà trường đã đi khảo sát thực tế nguồn cung ứng thực phẩm cho CB,GV&HS Nguyễn Siêu trong năm học này: Công ty CP Rau an toàn thuộc Công ty Đầu tư và Phát triển nông nghiệp Hà Nội (HADICO).

Quả quýt & lời nhắn nhủ trước kỳ thi học sinh giỏi

“Hôm nay, cô tặng mỗi con một quả quýt “lộc” này, tuy rất nhỏ nhưng là tấm lòng của thầy cô và nhà trường, mong các con hoàn thành tốt kỳ thi học sinh giỏi thành phố”…

Sinh hoạt chủ điểm 26 năm thành lập trường Nguyễn Siêu

Sáng 11/9/2017, buổi chào cờ của khối THCS & THPT Nguyễn Siêu đã được tổ chức trang trọng và ý nghĩa với chủ điểm Kỷ niệm 26 năm thành lập trường.

LỜI CẢM ƠN

Thay mặt cho Ban Tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017-2018 và Nhạc hội Mùa Thu của Trường Nguyễn Siêu, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn tới những người đã dự phần và cùng nhau làm nên thành công của sự kiện ý nghĩa này.

Nguyễn Siêu tưng bừng ngày hội khai trường 2017-2018

Sáng 5/9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội), trường Nguyễn Siêu long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2017-2018, trao chứng nhận quốc tế Cambridge và nhạc hội Mùa thu.

Chào đón HS khối 1, khối 6 và khối 10

"Hôm nay, 2601 học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 đã tề tựu đông đủ để bắt đầu một cuộc hành trình đầy thú vị, để khám phá, để chinh phục, để trưởng thành. Gia đình Nguyễn Siêu vui mừng và phấn khởi đón chào những thành viên mới: 718 học sinh khối 1, khối 6 và khối 10."

Tiết kiệm 6 tháng và 10% học phí dự bị đại học quốc tế

Đó là cơ hội cho học sinh có thể du học tại chỗ, dự bị đại học với đích đến là New Zealand và nhiều điểm đến khác trên thế giới – một nỗ lực tiên phong của trường Nguyễn Siêu trong việc hợp tác cùng Đại học Massey.

Nội san Tháp Bút - mùa thơm trang sách mới

Nội san Tháp Bút đã bước sang năm thứ 4 kể từ ngày ra ấn phẩm đầu tiên. Mỗi dịp khai giảng, BBT Nội san lại nhận được rất nhiều các bài viết chia sẻ về mùa hè rộn rã của học sinh, niềm háo hức chào đón năm học mới và cả những câu chuyện đầy cảm động về hoạt động thiện nguyện…

Livestream Lễ Khai giảng và Nhạc hội Mùa thu 2017-2018

Không chỉ là những thời khắc lễ nghi, ngày 5/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia sẽ thực sự là một ngày hội, nơi học sinh toàn trường cùng nhau đem đến một chương trình trải nghiệm sáng tạo độc đáo mang tên “NHẠC HỘI MÙA THU”, là món quà đặc biệt dành tặng hàng ngàn khán giả là các vị đại biểu, cha mẹ, thầy cô, bạn bè.