TIN CHUNG


Bộ sách SÁNG CÙNG THỜI GIAN

SÁNG CÙNG THỜI GIAN là bộ sách gồm ba tập với những tư liệu và hình ảnh chuyển tải câu chuyện về hành trình đi qua những gian lao, thử thách của Nguyễn Siêu - ngôi trường đã là "mái ấm" cho nhiều thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong suốt 25 năm qua. KHÁT KHAO - NỖ LỰC - THÀNH TỰU là dòng chảy tự nhiên, suối nhỏ năm xưa – giờ đã và đang vươn mình ra biển lớn.

Bế giảng năm học 2016-2017 bội thu thành tựu

Năm học 2016- 2017, Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu có 40 lớp với 1056 học sinh, phát huy kết quả đầu ra của những năm học trước: Top 200 trường có điểm thi đại học cao nhất nước; 100% HS đỗ tốt nghiệp THPT. Tỉ lệ đỗ đại học: 100%; 62,5% hạng A/A+; 37,5% hạng B trong kỳ thi IGCSE.

NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

Trân trọng những cống hiến của các đảng viên lão thành, sáng 11/5/2017, Quận ủy Cầu Giấy đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Đại tá - NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh - Chủ tịch HĐQT Trường Nguyễn Siêu.

Trường Nguyễn Siêu tiếp đón đoàn Bangladesh

Ngày 4/4, Đoàn cấp cao của Bộ Giáo dục Tiểu học Bangladesh và đại diện Vụ Hợp tác Quốc tế, Bộ GD – ĐT đã đến tham quan, giao lưu với trường Tiểu học Nguyễn Siêu. Đoàn vô cùng xúc động trước sự đón tiếp nồng hậu của nhà trường, đặc biệt là các em nhỏ.

Kỳ thi lấy học bổng ĐH toàn khóa tại New Zealand

TIN CAMBRIDGE - Hội thảo giới thiệu chương trình học bổng cho toàn khóa đại học tại Học viện IPU (New Zealand) dành cho HS Nguyễn Siêu diễn ra vào ngày 4/3/2017. Ngay sau hội thảo, 35 HS khối 10, 11 có nguyện vọng và đủ điều kiện đăng ký đã bắt tay ngay vào làm bài thi lấy học bổng.

Thành lập Chi hội Tâm lí giáo dục Trường Nguyễn Siêu

Sáng 18/2, tại Hội nghị Ban chấp hành mở rộng kì VI khóa V, nhiệm kì 2013-2018, Trường Nguyễn Siêu đã chính thức nhận quyết định thành lập Chi hội Tâm lí giáo dục Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu trực thuộc hội Tâm lí giáo dục Hà Nội.

Cựu HS Nguyễn Siêu: Tự hào chung một mái trường

Trong chuỗi hoạt động 25 năm thành lập trường, Ngày tri ân của Cựu học sinh với tên gọi "Tự hào chung một mái trường" đã để lại những kỉ niệm thật đặc biệt trong lòng mỗi người. Trong giây phút vừa linh thiêng, trang trọng, vừa bồi hồi nhớ về một thuở cắp sách tới trường, ai nấy đều thấy mình như nhỏ bé lại khi được trở về tổ ấm, để rồi như một bầy chim non ríu rít kể cho nhau nghe chuyện xưa chuyện nay…

Thiết thực kỷ niệm ngày Di sản văn hóa Việt Nam (23-11)

Từ năm 2005, Chính phủ đã quyết định lấy ngày 23/11 hàng năm là Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam nhằm "phát huy truyền thống và ý thức trách nhiệm của những người làm công tác bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa Việt Nam". Biết, hiểu và trân quý di sản văn hóa Việt Nam - đó cũng là một nhiệm vụ học tập của học sinh Nguyễn Siêu.

Chào đón trường kết nghĩa MACLEANS COLLEGE

Chiều ngày 23/11/2016, tại Trường THCS&THPT Nguyễn Siêu đã diễn ra lễ kí kết nghĩa giữa Trường Nguyễn Siêu và Trường Macleans College (New Zealand) với sự tham dự đầy đủ lãnh đạo hai bên, bộ phận quốc tế và phụ huynh học sinh.

Trường Nguyễn Siêu kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Cờ Thi đua của Chính phủ

(GDTĐ) - Sáng 24/11/2016, Trường Nguyễn Siêu đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua của Chính phủ.