Ký ức 30 năm

30 năm Trường Nguyễn Siêu: các kênh đóng góp dữ liệu

Công trình mang ý nghĩa đặc biệt: "Bảo tàng Cộng đồng Nguyễn Siêu" - nhịp cầu nối các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và học sinh trong suốt 30 năm qua - đang được xây dựng, thiết thực hướng tới kỉ niệm 30 năm thành lập Trường Nguyễn Siêu (1991 - 2021).

"Ngụm nước mát trong chiếc bình kí ức"

“12 năm tớ đều học ở Nguyễn Siêu”. Câu nói làm người đối diện phải phản hồi lại hệt nhau: “Thật á?”. Thật chứ đùa đâu. Điều đó làm tôi rất tự hào, giống như một công dân tự hào mình là một người Việt Nam kiên dũng bất khuất vậy.

Trường Nguyễn Siêu trong trái tim nhà vô địch Wushu thế giới

Dưới mái nhà ấm áp Nguyễn Siêu, trong vòng tay thân thương thầy cô, bè bạn, kiến thức tích luỹ dần, tâm hồn bồi đắp thêm, tình thân càng gắn bó, kỷ niệm đong lại đầy… đọng lại trong mỗi tâm hồn trẻ thơ là những dấu yêu với mái trường - ngôi nhà thứ hai với biết bao kỷ niệm vui buồn.

Người Nguyễn Siêu gây dựng Không gian Kí ức Nguyễn Siêu

[Lời phát động hiến tặng và tiếp nhận hiện vật đóng góp vào dự án Nhà bảo tàng Nguyễn Siêu]

"Từ Nguyễn Siêu, tôi có được hai đứa con biết yêu thương và chia sẻ"

Kính thưa Ban lãnh đạo, tập thể giáo viên và cán bộ nhân viên trường Nguyễn Siêu.