Trao giải Cuộc thi vẽ hưởng ứng Hội nghị COP26 - "Trái Đất Sáng Tạo"

20:00 05/11/2021

Sau hơn một tháng phát động, cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bạn học sinh và phụ huynh, với hơn 300 bài dự thi. Đại sứ quán Anh, Hội đồng Anh và Trường Nguyễn Siêu cảm ơn tất cả các bạn đã gửi bài vẽ về cho Ban Tổ chức và xin chúc mừng ba bạn sau đã thắng giải cuộc thi:

🥇 Vương Thảo Nhi, Thành phố Hồ Chí Minh (Nhóm dưới 8 tuổi)

🥇 Trần Nguyệt Minh, Hà Nội (Nhóm 9-12 tuổi)

🥇 Phạm Khánh Tường Duy, Tiền Giang (Nhóm 13-16 tuổi).

🏆 Giải thưởng dành cho mỗi bạn sẽ bao gồm một khoá học tiếng Anh trị giá hơn 22.000.000VNĐ từ Hội đồng Anh và một giải thưởng tiền mặt trị giá 5.000.000 VNĐ từ Trường Nguyễn Siêu.

Tại lễ trao giải cuộc thi, trường Nguyễn Siêu cũng công bố khởi động chiến dịch “Race to Zero" (Giảm phát thải ròng bằng 0, nêu bật vai trò và sứ mệnh của các cơ sở giáo dục trong việc tham gia và trao quyền cho người trẻ trong cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu.

>> Xem livestream Lễ trao giải cuộc thi “Trái đất sáng tạo”: https://fb.watch/94URLULEeJ/