Trường Nguyễn Siêu tặng công trình nhân đạo cho Hội Chữ thập đỏ quận Cầu Giấy

19:24 10/12/2021

Ngày 10/12/2021, Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ Việt Nam quận Cầu Giấy lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026 đã được tổ chức long trọng tại trụ sở UBND quận Cầu Giấy (Hà Nội). Thay mặt Hội đồng Quản trị trường Nguyễn Siêu, đồng chí Nguyễn Vĩnh Hạnh, Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ quận Cầu Giấy đã trao tặng Hội công trình nhân đạo, phục vụ cho đối tượng học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong quận.

Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ Việt Nam quận Cầu Giấy đã lắng nghe tham luận từ các đại biểu cấp cơ sở, tổng kết, đánh giá những thành quả của nhiệm kỳ trước và bầu ra Ban Chấp hành mới của nhiệm kỳ 2021-2026. Cũng trong khuôn khổ Đại hội, 18 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Chữ thập đỏ của quận đã được trao giấy khen, trong đó có đại diện trường Tiểu học, trường THCS&THPT Nguyễn Siêu.

Thay mặt Hội đồng Quản trị nhà trường, đồng chí Nguyễn Vĩnh Hạnh, Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ Việt Nam quận Cầu Giấy nhiệm kỳ 2021-2026 đã trao tặng Hội món quà là công trình nhân đạo trị giá 50 triệu đồng, hướng tới phục vụ đối tượng là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong quận.

Toàn cảnh Đại hội đại biểu Hội CTĐ Việt Nam quận Cầu Giấy sáng 10/12/2021

Đồng chí Nguyễn Vĩnh Hạnh (hàng đầu, thứ 3 trái sang) cùng Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2021-2026 ra mắt Đại hội

Đại diện trường Tiểu học và THCS&THPT Nguyễn Siêu nhận Giấy khen đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ quận Cầu Giấy.

Đồng chí Nguyễn Vĩnh Hạnh trao tặng Hội Chữ thập đỏ quận Cầu Giấy công trình nhân đạo.