Phổ biến, giáo dục pháp luật

TINH THẦN THƯỢNG TÔN PHÁP LUẬT TẠI HỌC ĐƯỜNG NGUYỄN SIÊU

Hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” (9/11) trong Ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2023, Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu đã xây dựng kế hoạch cụ thể, thiết thực - phát động trong toàn trường vào ngày 14/10, đợt cao điểm kéo dài từ ngày 15/10/2023 đến ngày 15/11/2023.

TIÊM VACCINE PHÒNG COVID-19 CHO TRẺ EM TỪ 5-12 TUỔI

Để ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19, với tình hình thực tại Bộ Y tế đề xuất khuyến cáo V2K, nghĩa là vaccine-khẩu trang-khử khuẩn trong phòng, chống dịch COVID-19. Tuy nhiên, thông điệp 5K vẫn được sử dụng nếu xuất hiện những biến chủng mới gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhân dân.

NOI GƯƠNG DŨNG CẢM CỦA 3 CHIẾN SĨ CÔNG AN PCCC THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Đội trưởng Đội Cảnh sát PCCC và CHCN quận Cầu Giấy cùng 2 chiến sĩ trẻ hy sinh trong đám cháy ở quán karaoke phường Quan Hoa đã để lại nỗi tiếc thương không chỉ cho người thân, đồng đội mà còn với rất nhiều người dân Thủ đô

Kết quả cuộc thi Học sinh Cầu Giấy tìm hiểu pháp luật về PCCC

Ngày 30/9/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy đã phát động tổ chức Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu pháp luật về phòng cháy chữa cháy năm 2021 dành cho học sinh quận Cầu Giấy, diễn ra từ 1-20/10/2021.

Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 năm 2021

Ngày 09/11/1946, bản Hiến pháp đầu tiên của Nước Việt Nam dân chủ cộng hoà được ban hành. Sau Hiến pháp năm 1946, nước ta đã có Hiến pháp năm 1959, Hiến pháp năm 1980, Hiến pháp năm 1992, Hiến pháp 2013.

16 TIÊU CHÍ AN TOÀN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG TRƯỜNG HỌC

Để chuẩn bị cho việc đón học sinh trở lại trường học tập khi đủ điều kiện và bảo đảm an toàn về công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại các cơ sở giáo dục, liên sở Giáo dục và Đào tạo - Y tế Hà Nội vừa ban hành văn bản hướng dẫn các đơn vị công tác phòng, chống dịch COVID-19 khi học sinh trở lại trường học trong điều kiện bình thường mới.

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu "Biên cương Tổ quốc tôi"

Cuộc thi do Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì, phối hợp với Ban Đối ngoại Trung ương; Bộ Ngoại giao; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Công an; Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội; Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam; Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; Bộ Tư lệnh BĐBP tổ chức.

"Học sinh Cầu Giấy tìm hiểu pháp luật về Phòng cháy, chữa cháy" năm 2021

Ngày 30/9/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy đã phát động tổ chức Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu pháp luật về phòng cháy chữa cháy năm 2021 dành cho học sinh trên địa bàn quận.

THCS & THPT: Những văn bản công khai CMHS cần biết (2021-2022)

Thông tin về cơ sở vật chất, đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên; cam kết chất lượng giáo dục năm học 2021-2022 và thông tin chất lượng giáo dục thực tế năm học 2020-2021 xin xem tại các link dưới đây.