NewBig


Nguyen Sieu Student Talk - lan tỏa những ý tưởng tuyệt vời

Nguyen Sieu Student Talk (NSS Talk) là một dự án được lấy ý tưởng từ TED Talk với khẩu hiệu “Ideas worth spreading“ - Lan toả những ý tưởng có giá trị. NSS Talk bao gồm các bài nói chuyện ngắn (dưới 15 phút), truyền đạt những ý tưởng mạnh mẽ về một vấn đề cụ thể. NSS Talk mùa 1 với chủ đề “Future Painter” sẽ tập trung khai thác những vấn đề xoay quanh hạnh phúc và sự thành công của học sinh trong gia đình, trường học và xã hội.

Trường Nguyễn Siêu đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Đúng vào dịp Kỷ niệm 30 năm thành lập, trường Nguyễn Siêu đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất dành tặng đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2016-2017 đến năm học 2020-2021, góp phần vào xây dựng sự nghiệp Chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Khởi động chiến dịch giảm phát thải khí carbon đạt mức bằng 0

Chiều ngày 5 tháng 11 năm 2021, Trường Nguyễn Siêu đã chủ trì tổ chức Lễ Khởi động Chiến dịch "Race To Zero" và Hưởng ứng Hội nghị COP26 đang diễn ra tại Vương quốc Anh.

Nguyễn Siêu ghi điểm vượt trội trong các kỳ thi học thuật Cambridge 2021

Trong kỳ thi diễn ra hồi tháng 5,6/2021, HS Nguyễn Siêu đã toàn thắng cực kỳ ấn tượng: Với môn Global Perspectives ở kỳ thi A2 Level, tỷ lệ học sinh đạt điểm A* tại trường Nguyễn Siêu cao gấp 10 lần toàn cầu; Thế hệ tham dự kỳ thi Cambridge AS Level tháng 6/2021 có mặt bằng điểm các môn đều cao hơn kỳ thi 6/2020; 100% HS Nguyễn Siêu dự kỳ thi IGCSE đạt mức điểm A/A* môn Maths; Kết quả đầu ra của bậc Tiểu học - Cambridge Primary Checkpoint, học sinh Nguyễn Siêu cũng vượt chuẩn thế giới...

Trường Nguyễn Siêu hỗ trợ 150 suất quà cho gia đình khó khăn tại Phường Yên Hoà

Đầu tuần vừa qua, đại diện HĐTQ trường Nguyễn Siêu đã thay mặt nhà trường tận tay trao tặng 150 suất quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Hành trang cùng con bước vào cấp học mới

Trong hai ngày cuối tuần vừa qua, 31/7 và 1/8/2021, trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức hai buổi gặp mặt cha mẹ học sinh các lớp 10 AE và các lớp 6 CI năm học 2021-2022 để gia đình và nhà trường cùng nhau có được nhận thức chung, định hướng chung, tiếng nói chung, giúp cho các con bắt đầu một năm học mới, bước sang một cấp học mới thuận lợi và đạt được hiệu quả cao trong học tập và rèn luyện.

CHÀO HÈ 2021 trực tuyến trên Fanpage và YouTube Trường Nguyễn Siêu

Năm học 2020 - 2021 đã được mở đầu bằng Lễ Khai giảng kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến với ba điểm cầu tại Trường Nguyễn Siêu, và để khép lại, trân trọng kính mời cha mẹ học sinh và mời các con học sinh tham dự chương trình CHÀO HÈ 2021 và Vinh danh học sinh tiêu biểu trực tuyến vào lúc 9h00-10h30 sáng Chủ nhật, ngày 30 tháng 05 năm 2021 tại Fanpage và kênh Youtube của Trường Nguyễn Siêu.

Chào mừng Ngày sách Việt Nam 21/4

Trước khi có các phương tiện nghe nhìn, thì sách là con đường ngắn nhất để tiếp cận thông tin, văn hóa, tri thức. Đọc sách là một trong những cách thức giúp con người thư giãn, tích lũy kiến thức, tăng cường khả năng tư duy. Sách là món hàng đặc biệt của nhân loại sẽ còn tồn tại cùng lịch sử loài người, bởi nó được duy trì nhu cầu theo cách rất riêng. Thế hệ đi trước đã nhóm ngọn lửa văn hóa đọc, thắp lên cây đuốc tri thức rồi trao truyền cho thế hệ sau.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN DÀNH CHO HỌC SINH – CHA MẸ HỌC SINH – GIÁO VIÊN

Nhằm hỗ trợ học sinh – cha mẹ học sinh – giáo viên trong thời gian “tạm dừng đến trường”, Bộ phận Tư vấn và Chăm sóc học sinh triển khai link đăng ký tư vấn các lĩnh vực: HỌC THUẬT/DU HỌC – KỶ LUẬT – TÂM LÝ – HƯỚNG NGHIỆP.