Videos


Trailer phim tài liệu Nhà giáo - Chiến sỹ

Trong không khí hướng về ngày truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, xin trân trọng giới thiệu những hình ảnh trích từ bộ phim Nhà giáo - Chiến sỹ. Bộ phim nói về cuộc đời và sự nghiệp của Đại tá - Nhà giáo ưu tú Nguyễn Trọng Vĩnh, gắn với những năm tháng chiến chinh và xây dựng ngôi trường Nguyễn Siêu thân yêu.

Hành trình người mở lối

Một thước phim quý bằng thơ và ảnh về lịch sử 30 năm mái trường Nguyễn Siêu, về những cống hiến trong sự nghiệp trồng người của nhà giáo ưu tú Nguyễn Trọng Vĩnh và nhà giáo Dương Thị Thịnh. Tác phẩm do cô giáo Hà Lan Phương viết lời và thầy giáo Nguyễn Văn Ban dựng hình.

Hạnh phúc lan toả từ những "Gắn kết yêu thương"

Ngày 22/10 là ngày cuối cùng trong chuỗi sự kiện ngày hội gia đình mang tên “Gắn kết yêu thương” năm 2022. Và đúng như tên gọi ấy, chuỗi ngày hội đã giúp mang cha mẹ, học sinh và nhà trường đến gần nhau hơn.

Mái trường tuổi ba mươi

[ Sáng tác: Vương Quốc Hiển (10IG2E1), Nguyễn Tuấn Dũng (10IG2E1), Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc (10AE1). Vocal: Nguyễn Tuấn Dũng (10IG2E1) ]

Những khoảnh khắc của tình thân

Một "Recap" về hai buổi sáng tuyệt vời của Ngày hội Gia đình: gắn kết yêu thương - clip xinh xinh chứa những khoảnh khắc vô giá!!! ❤

Đón chờ sự kiện chiếu phim và giao lưu của ĐSQ Na Uy

Chiều thứ Hai, ngày 17/10/2022 sắp tới, Phó Đại sứ Na Uy tại Việt Nam, Bà Mette Møglestue sẽ tới thăm Trường Nguyễn Siêu, tham gia sự kiện trình chiếu bộ phim "QUEEN WITHOUT LAND" và giao lưu với học sinh Khối 5 của trường.

Từ Voice out! đến NSS Talk

Trong những ngày cuối cùng của năm 2021, các bạn học sinh khối 9 đã cùng nhau tham gia chương trình Voice out! - Kỹ năng tư duy phản biện và Tranh biện. Đây là một dự án nhỏ, mở đầu cho chương trình tiếp theo của trường Nguyễn Siêu - NSS Talk.

Học sinh lớp 2 "Đi tìm không khí sạch"

Tham gia cuộc thi Nhà khoa học nhí do Viện Goethe đồng tổ chức và USAID tài trợ, Phạm Minh Sơn đã tham gia với chủ đề “Đi tìm không khí sạch” và được trao tặng giải Triển vọng. Sản phẩm của Minh Sơn là bài thi cá nhân duy nhất ở Hà Nội đạt giải.

10 SỰ KIỆN TIÊU BIỂU NĂM 2021

Cùng nhìn lại để thêm niềm tin, thêm động lực đi tới!

Tháng 12 và những cuốn sách về người lính

[ Kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam, 32 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân ]