Videos


Học sinh lớp 2 "Đi tìm không khí sạch"

Tham gia cuộc thi Nhà khoa học nhí do Viện Goethe đồng tổ chức và USAID tài trợ, Phạm Minh Sơn đã tham gia với chủ đề “Đi tìm không khí sạch” và được trao tặng giải Triển vọng. Sản phẩm của Minh Sơn là bài thi cá nhân duy nhất ở Hà Nội đạt giải.

Tháng 12 và những cuốn sách về người lính

[ Kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam, 32 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân ]

Talkshow "Chương trình tích hợp và mô hình đồng dạy tại Trường Nguyễn Siêu"

[ Buổi tọa đàm được tổ chức trực tuyến ngày 27/11/2021, kết nối với cha mẹ học sinh quan tâm qua nền tảng Zoom webinar ]

Nếp tiết kiệm và bảo vệ môi trường

Một sản phẩm thuyết trình ý nghĩa của Chu Đức Hạnh Phương (7CI1) về các giải pháp thiết thực bảo vệ Trái Đất, bảo vệ môi trường như thay thế một chiếc ống hút nhựa bằng ống hút tre, bỏ túi nilon thay bằng túi giấy, tắt các thiết bị điện khi không sử dụng và trồng thêm nhiều cây nếu có thể...

Vùng xanh hy vọng & những phụ huynh "bách nghệ"

Trong những tháng đầu năm học 2021-2022, loạt "tác phẩm" của lớp 4CI6 đã xuất hiện đều đặn và nổi bật trên các kênh thông tin trường Nguyễn Siêu. Đó là những sản phẩm xuất phát từ sự đoàn kết, tích cực của tập thể giáo viên, học sinh, và đặc biệt - ghi dấu những CMHS tràn đầy tâm huyết.

Mô hình sáng tạo môn Hóa

Với chủ đề Liên kết, thầy Nguyễn Đình Lâm và các bạn học sinh lớp 9IG1S2 và 9IG1S3 đã có những mô hình hóa học rất sáng tạo và sinh động. Có những mô hình còn có khả năng giải quyết "cơn đói" nữa. Mời quý vị cùng xem mô hình của các bạn học sinh nhé!

Tình cảm gia đình ấm áp qua tranh vẽ của bạn nhỏ lớp 1

Clip giới thiệu tranh tự vẽ về chính gia đình mình của bạn Mai Hân (1CI6) đã chinh phục bạn bè và cô giáo bằng tình cảm hồn nhiên, trong trẻo.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng năm học 2021-2022

Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 đã để lại cho mỗi người Nguyễn Siêu một cảm xúc đặc biệt. Hãy cùng nhìn lại những câu chuyện bên lề, những hình ảnh đằng sau ánh đèn sân khấu. Chúc mừng năm học mới 2021-2022!

Lời chúc ấm áp từ cha mẹ học sinh trước thềm năm học mới

Nhân dịp Khai giảng năm học 2021-2022, cha mẹ học sinh lớp 4CI6 đã gửi clip chúc mừng nhà trường, chia sẻ sự quan tâm, ủng hộ những nỗ lực của giáo viên, học sinh vượt qua thách thức của dịch bệnh để duy trì và nâng cao chất lượng dạy và học.