Videos

Học sinh lớp 2 kể chuyện Bà Triệu qua Rap

"Dân ta phải biết sử ta, cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam" - Học sử chẳng khó chút nào cùng cô bé Ali Thục Phương (Lớp 2CI1 - Tiểu học Nguyễn Siêu)

Cô giáo trường Nguyễn Siêu đoạt giải Nhất Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng

Trong không khí rộn ràng chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam, Công đoàn Cụm trường THPT Thanh Xuân - Cầu Giấy, Hà Nội đã đăng cai tổ chức Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng cấp Cụm tại Trường THCS&THPT Nguyễn Siêu.

Giới thiệu sách "Người mẹ của một thiên tài"

Nhân ngày 20/10, Thư viện trường Nguyễn Siêu xin dành tặng các bà, các mẹ, các chị, các em và các con học sinh nữ thân yêu một món quà mang tên “Người mẹ của một thiên tài”. Đây là cuốn sách của tác giả Chu Trọng Huyến viết về bà Hoàng Thị Loan – mẹ của Bác Hồ kính yêu.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng năm học 2020-2021

Toàn cảnh Lễ Khai giảng năm học 2020-2021 của trường Nguyễn Siêu.

Giờ thực hành lắp ghép Robot của học sinh Nguyễn Siêu trên VTV6

Giờ thực hành lắp ghép Robot của học sinh Nguyễn Siêu trên VTV6 Đài Truyền hình Việt Nam.

PCT Quốc hội Phùng Quốc Hiển dự lễ Khai giảng 2020-2021 trường Nguyễn Siêu

Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển dự lễ Khai giảng 2020-2021 trường Nguyễn Siêu.

Dạy học thời Corona