TIN TIỂU HỌC


Những bông hoa khối 1 tặng bà, tặng mẹ, tặng cô...

Nhân ngày 20/10, học sinh khối 1 đã dành tiết học Mỹ thuật để làm những tấm bưu thiếp, những bông hoa, món quà thật đẹp tặng bà, tặng mẹ, tặng cô, những người phụ nữ thân yêu.

Ngày Giải phóng Thủ đô trong hoạt động trải nghiệm của khối 1

Chào mừng ngày Giải phóng Thủ đô (10/10), học sinh khối 1 đã được tham gia những hoạt động trải nghiệm tìm hiểu về Hà Nội với những nét văn hoá độc đáo, những món ăn đặc sản, những mùa hoa đặc trưng, những công trình kiến trúc tiêu biểu và đặc biệt là năm 1954 với niềm hân hoan giải phóng...

"Luyện tay cho khéo" và những sản phẩm của khối 2

Sau giờ hoạt động trải nghiệm mang tên "Luyện tay cho khéo", các bạn học sinh khối 2 đã cho ra đời những sản phẩm ấn tượng như cắt ghép Bản đồ Việt Nam, tranh phong cảnh, tranh Gà mẹ gà con... Hoạt động trải nghiệm này không chỉ giúp các con trở nên khéo léo hơn mà còn mở mang trí tưởng tượng phong phú và tăng cường hiểu biết về thế giới xung quanh.

Vùng xanh hy vọng & những phụ huynh "bách nghệ"

Trong những tháng đầu năm học 2021-2022, loạt "tác phẩm" của lớp 4CI6 đã xuất hiện đều đặn và nổi bật trên các kênh thông tin trường Nguyễn Siêu. Đó là những sản phẩm xuất phát từ sự đoàn kết, tích cực của tập thể giáo viên, học sinh, và đặc biệt - ghi dấu những CMHS tràn đầy tâm huyết.

Khối 5 và nếp Sử dụng công nghệ thông tin

Trong tháng 9 vừa qua, học sinh khối 5 tiếp tục hình thành một thói quen tốt: sử dụng công nghệ thông tin. Đây là một kĩ năng vô cùng cần thiết, đặc biệt trong giai đoạn học tập trực tuyến hiện nay.

Tình cảm gia đình ấm áp qua tranh vẽ của bạn nhỏ lớp 1

Clip giới thiệu tranh tự vẽ về chính gia đình mình của bạn Mai Hân (1CI6) đã chinh phục bạn bè và cô giáo bằng tình cảm hồn nhiên, trong trẻo.

Trung thu khối 4: rạng rỡ những gương mặt trẻ thơ

Những hình ảnh đẹp nhất, rạng ngời nhất đón Tết Trung thu của toàn khối 4. Chúc các em có một đêm hội Trăng rằm thật vui trong mùa giãn cách và sớm trở lại trường, thực sự đón Tết Đoàn viên.

Khối 2 và những ấn tượng Trăng rằm

Hoà chung không khí đón Trung thu tưng bừng của trường Nguyễn Siêu, các bạn nhỏ khối 2 đã có những góc phá cỗ của riêng mình...

Muôn màu Trung thu của các bạn nhỏ khối 3

Những hình ảnh lung linh, rực rỡ của các con khối 3 đón Tết Trung thu được cô giáo và cha mẹ học sinh ghi lại như những kỷ niệm đáng nhớ của một năm học thời giãn cách...

Khối 5 và nỗ lực hình thành những thói quen tốt

Song song với quá trình học tập trực tuyến, học sinh khối 5 đang tích cực tham gia vào phong trào rèn luyện để hình thành cho mình những thói quen tốt. Đọc sách là một trong những thói quen như vậy.