TIN TIỂU HỌC


"Ngôi nhà cảm xúc" của học sinh khối 2, 3

Bố mẹ ơi, các con đã biết quan sát cảm xúc của người thân trong gia đình rồi đấy ạ 🥰

Vinh danh học sinh Tiểu học đạt thành tích xuất sắc học kỳ I năm học 2021-2022

Sáng 26/1, trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022 và khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện. Xin chúc mừng các con học sinh đã vượt qua khó khăn của việc học trực tuyến để giành kết quả ấn tượng.

“Triển lãm những ước mơ”

𝙃𝙤 𝙃𝙤 𝙃𝙤... 𝙄𝙩'𝙨 𝙩𝙞𝙢𝙚 𝙩𝙤 𝙩𝙖𝙠𝙚 𝙩𝙝𝙚 𝙓-𝙢𝙖𝙨 𝙜𝙞𝙛𝙩𝙨 𝙛𝙧𝙤𝙢 𝙎𝙖𝙣𝙩𝙖 𝘾𝙡𝙖𝙪𝙨

Đón chờ triển lãm online: "Draw my life"

💛✨ Quý cha mẹ, thầy cô và các bạn NSers cùng đón chờ triển lãm “Draw my life” của học sinh lớp 5 nhé! Triển lãm online đúng ngày Giáng sinh, món quà lớn gửi đến đại gia đình Nguyễn Siêu. 💝

3 chủ nhân Huy chương Đồng cuộc thi IMSO 2021

Đội tuyển Việt Nam gồm 24 học sinh lớp 5, 6 trên địa bàn Hà Nội vừa tham dự kỳ thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế (IMSO 2021) và đã giành 22 huy chương. Trường Nguyễn Siêu có 3 bạn nằm trong đội tuyển quốc gia đi thi và giành 3 Huy chương Đồng, đóng góp vào thành tích chung của Việt Nam. Đó là các bạn: Phan Quang 5CI7, Nguyễn Thành Hưng 5CI2, Nguyễn Quỳnh Giang 6CI4.

Tổng kết minigame Đọc sách - giải mã - nhận quà

[Thư viện Nguyễn Siêu - Tháng 12/2021]

Trường Nguyễn Siêu tặng công trình nhân đạo cho Hội Chữ thập đỏ quận Cầu Giấy

Ngày 10/12/2021, Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ Việt Nam quận Cầu Giấy lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026 đã được tổ chức long trọng tại trụ sở UBND quận Cầu Giấy (Hà Nội). Thay mặt Hội đồng Quản trị trường Nguyễn Siêu, đồng chí Nguyễn Vĩnh Hạnh, Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ quận Cầu Giấy đã trao tặng Hội công trình nhân đạo, phục vụ cho đối tượng học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong quận.

Xem cách HS lớp 5 nghĩ về nghề nghiệp tương lai

"𝐂𝐨𝐧 𝐦𝐨𝐧𝐠 𝐦𝐮ố𝐧 𝐭𝐫ở 𝐭𝐡à𝐧𝐡 𝐦ộ𝐭 𝐧𝐡à 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐡ọ𝐜. 𝐂𝐨𝐧 𝐬ẽ 𝐠𝐢ố𝐧𝐠 𝐧𝐡ư 𝐧𝐡à 𝐛á𝐜 𝐡ọ𝐜 𝐆𝐥𝐞𝐧𝐧 𝐓. 𝐒𝐞𝐚𝐛𝐨𝐫𝐠, 𝐦ộ𝐭 𝐧𝐡à 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐡ọ𝐜 𝐯ớ𝐢 𝐧𝐡𝐢ề𝐮 𝐜ô𝐧𝐠 𝐭𝐫ì𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢ê𝐧 𝐜ứ𝐮 𝐯ĩ đạ𝐢 𝐯à 𝐤𝐡ô𝐧𝐠 ủ𝐧𝐠 𝐡ộ 𝐜𝐡𝐢ế𝐧 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐡"

Tuổi dậy thì, không gì phải sợ!

Chương trình chủ đề Tuổi dậy thì đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ quý thầy cô, cha mẹ và học sinh. Đối với các chuyên viên tâm lý của nhà trường, đây là sự tri ân và nguồn động lực rất lớn để tiếp tục cố gắng trên hành trình giáo dục “những điều mới mẻ” cho các con ✨.