TIN CHUNG


NGUYỄN SIÊU - TRƯỜNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM CHINH PHỤC MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC ƯU TÚ

Trong 5 ngày, từ 29/9 đến hết 3/10/2023, đại diện tổ chức High Performance Learning (HPL) từ Anh Quốc sẽ có chuyến công tác đầu tiên tới Trường Nguyễn Siêu để tổ chức đào tạo thực hiện mô hình Học tập siêu hiệu quả HPL với tư cách Trường ứng viên HPL (High Performance Learning Pathway School), hướng tới danh hiệu Trường học ưu tú (HPL School) - Đẳng cấp Thế giới (World-Class School).

ĐIỂM THIỆN NGUYỆN THÁNG 10: SAN SẺ KHÓ KHĂN CỦA MƯỜNG CHÀ (ĐIỆN BIÊN)

Trường THPT Mường Chà (huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên) được thành lập từ năm 1985, khi nơi này còn thuộc tỉnh Lai Châu. Tiền thân là trường Phổ thông cấp II-III Mường Lay, Trường THPT Mường Chà được đặt trên địa bàn của 1 trong 74 huyện nghèo trên cả nước mà đời sống của người dân còn gặp nhiều khó khăn. Năm nào trường cũng có tỉ lệ học sinh nghèo khá cao, luôn tiềm ẩn nguy cơ bỏ học giữa chừng.

TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU NHẬN BẰNG KHEN "DẠY TỐT - HỌC TỐT" CỦA CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VN

Sáng 14/9/2023, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2022-2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024. Tại Hội nghị, trường THCS & THPT Nguyễn Siêu và Chủ tịch Công đoàn Phạm Thị Mỹ Linh đã vinh dự được trao tặng Bằng khen chuyên đề “Dạy tốt – học tốt” của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

CHÚC MỪNG CÁC CHỦ NHÂN MỚI NHẤT CỦA "HỌC BỔNG NGUYỄN SIÊU"

Học bổng Nguyễn Siêu là phần thưởng “khuyến học - khuyến tài” của Hội đồng Trường Nguyễn Siêu dành cho những học sinh xuất sắc, có năng lực toàn diện và nổi trội.

CHÚC MỪNG TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU TRÒN 32 TUỔI!

11/9/2023 là thêm một dấu mốc hân hoan, tự hào của Người Nguyễn Siêu: sinh nhật tuổi 32 của mái trường, chào mừng tuổi 33 với những ĐỔI THAY trên hải trình vươn mình ra biển lớn.

"DẪN DẮT SỰ THAY ĐỔI" ĐỂ TRỞ THÀNH TRƯỜNG HỌC ƯU TÚ

Từ thay đổi nhận thức đến thay đổi hành vi và thái độ, tạo nên những đổi mới trong cách dạy, cách học, cách tư duy theo xu hướng toàn cầu hoá, quốc tế hoá, Trường Nguyễn Siêu vinh dự là ngôi trường “dẫn dắt sự thay đổi” với những thành tích nổi bật. Tinh thần "Tiên phong mở lối, dẫn bước tương lai" đã, đang và sẽ được thể hiện trong từng hoạt động dạy - học, tìm tòi, sáng tạo và đổi thay mỗi ngày của thầy và trò nhà trường.

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024, NGUYỄN SIÊU THÊM MỘT DẤU MỐC TỰ HÀO

Sáng 5/9, trường THCS & THPT Nguyễn Siêu tổ chức lễ Khai giảng năm học 2023-2024, vinh danh những gương mặt có thành tích học tập xuất sắc và chính thức sải những bước đầu tiên trên lộ trình trường học Ưu tú HPL, hướng đến kỉ niệm 10 năm thực hiện chương trình Cambridge và đón chào danh hiệu trường học Microsoft Showcase.

TRAO GỬI YÊU THƯƠNG TỚI DẾ XU PHÌNH

Sáng ngày 31/8/2023, những món quà ủng hộ từ học sinh, cha mẹ học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Nguyễn Siêu trong Ngày hội Flea Market "Trao gửi yêu thương" đã được đưa lên xe để gửi tới Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Dế Xu Phình (Mù Cang Chải, Yên Bái). Trưa ngày 1/9, những món quà thiết thực đã kịp đến tay các em học sinh vùng cao ngay trước thềm năm học mới 2023-2024.

CÙNG THAY AVATAR CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

Trong không khí phấn khởi đón chào năm học mới, hãy cùng trường THCS và THPT Nguyễn Siêu tham gia chiến dịch đổi avatar hưởng ứng Lễ Khai giảng và chào mừng "Mùa xây những ước mơ"!