Trường Nguyễn Siêu tiếp đón đoàn Bangladesh

22:17 22/04/2017

Ngày 4/4, Đoàn cấp cao của Bộ Giáo dục Tiểu học Bangladesh và đại diện Vụ Hợp tác Quốc tế, Bộ GD – ĐT đã đến tham quan, giao lưu với trường Tiểu học Nguyễn Siêu. Đoàn vô cùng xúc động trước sự đón tiếp nồng hậu của nhà trường, đặc biệt là các em nhỏ.

Đoàn đã tìm hiểu về các phòng học chức năng của nhà trường, lớp học và trò chuyện với học sinh tại một số lớp. Các cán bộ, giáo viên đi trong đoàn đều nhận xét trường Nguyễn Siêu rất sạch, đẹp, ngăn nắp và đặc biệt là học sinh vô cùng dễ thương, thân thiện. Các em nói tiếng Anh rất hay, tự tin khi giao tiếp và cũng hài hước. Nhân dịp này, cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy đã giới thiệu về mô hình học của trường đồng thời chia sẻ phương pháp dạy và học tới phái đoàn.

Một số hình ảnh về hoạt động của đoàn:

Đoàn cấp cao của Bộ giáo dục Tiểu học Bangladesh giao lưu với học sinh Tiểu học

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy giới thiệu về ngôi trường của mình
Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy giới thiệu về chương trình học của trường

Đoàn cấp cao của Bộ giáo dục Tiểu học Bangladesh tặng quà lưu niệm cho Trường
Đoàn cấp cao của Bộ Giáo dục Tiểu học Bangladesh tặng quà lưu niệm cho Trường

Bức ảnh chụp lưu niệm của toàn đoàn