Thư Mường Pồn gửi Trường Nguyễn Siêu

10:51 31/07/2014

Vào dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5, đoàn công tác của Trường THPT Nguyễn Siêu (do cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy làm trưởng đoàn) đã lên thăm Điện Biên, thăm và tặng quà Trường THCS Mường Pồn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Khi trở về, đoàn đã nhận được lá thư của thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Quỳnh.

PHÒNG GD&ĐT HUYỆN ĐIỆN BIÊN

TRƯỜNG THCS MƯỜNG PỒN
 
 
 
 
THƯ CẢM ƠN !
 
Kính gửi:  - HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ TRƯỜNG TH&THPT NGUYỄN SIÊU(HÀ NỘI)
                 - BGH VÀ CĐ TRƯỜNG TH&PTTH NGUYỄN SIÊU(HÀ NỘI)
 
Ngày 01 tháng 5 năm 2014, thầy và trò trường THCS Mường Pồn – huyện Điện Biên – Tỉnh Điện Biên vô cùng cảm động được đón quý thầy cô trường TH&PTHT Nguyễn Siêu lên thăm nhà trường và tặng quà.
 
Món quà trị giá 50.000.000đ  cùng bộ máy vi tính trị giá 6.650.000đ cho thầy và trò trường THCS Mường Pồn chúng tôi vô cùng có ý nghĩa. Đã góp phần giảm bớt khó khăn cho nhà trường và học sinh nội trú cũng như học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt có ý nghĩa hơn là với tấm lòng cao cả đó đã động viên, thúc đẩy các em học sinh được đến trường thi đua học tập, chăm ngoan, học giỏi.
 
Thay mặt cho CB, GV, CNV và các em học sinh trong toàn trường, chân thành cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của quý thầy cô và các em học sinh của trường TH&PTTH Nguyễn Siêu.
 
Xin kính chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, đưa sự nghiệp giáo dục của trường TH&PTTH Nguyễn Siêu ngày càng phát triển và thu được nhiều thắng lợi mới.
 
Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại quý thầy cô !
 
Mường Pồn, tháng 5 năm 2014
T/M NHÀ TRƯỜNG
HIỆU TRƯỞNG
(Đã kí)
 
 
 
Nguyễn Văn Quỳnh