Thư chúc Tết từ miền Trung gửi Trường Nguyễn Siêu

10:59 31/07/2014

"Chúc toàn thể CBGV, NV các em học sinh trường THPT Nguyễn Siêu năm mới mạnh khỏe, an lành, hạnh phúc; chúc nhà trường tiếp tục trưởng thành góp phần đào tạo thế hệ trẻ trở thành những người có ích cho đất nước. Chân thành cảm ơn CBGV, NV, các em học sinh Trường Nguyễn Siêu đã chia sẻ, cảm thông với sự khó khăn, vất vả của các em học sinh ở vùng miền núi, nghèo khó, thường xuyên bị lũ lụt của trường..."

Kính gửi CBGV, NV, các em học sinh trường TH&THPT Nguyễn Siêu!

Trong không khí vui mừng phấn khởi đón chào năm mới 2014 , tập thể cán bộ giáo viên, phụ huynh, học sinh trường THCS Sơn Tiến xin gửi lời chúc mừng năm mới tới Hội đồng quản trị, CBGV, NV và các em học sinh Trường Nguyễn Siêu:
                                                                                                                                                                
Chúc toàn thể CBGV, NV các em học sinh trường THPT Nguyễn Siêu năm mới mạnh khỏe, an lành, hạnh phúc; chúc nhà trường tiếp tục trưởng thành góp phần đào tạo thế hệ trẻ trở thành những người có ích cho đất nước. Chân thành cảm ơn CBGV, NV, các em học sinh Trường Nguyễn Siêu đã chia sẻ, cảm thông với sự khó khăn, vất vả của các em học sinh ở vùng miền núi, nghèo khó, thường xuyên bị lũ lụt của trường. Trường Nguyễn Siêu đã tặng cho học sinh, CBGVNV những món quà hết sức ý nghĩa để cổ vũ cho thầy trò trường THCS Sơn Tiến trước thềm năm mới.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường, tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc CBGV, NV, các em học sinh Trường Nguyễn Siêu. Chúng tôi xin hứa sẽ ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, phấn đấu xây dựng nhà trường ngày một đi lên, đáp ứng với yêu cầu sự nghiệp đổi mới của đất nước.

Kính chúc CBGV, NV các em học sinh trường THPT Nguyễn Siêu lời chúc sức khỏe, lời chào kính trọng nhất.

Thân ái!

Hiệu trưởng
NGUYỄN VĂN THANH