THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH “TRUNG THU YÊU THƯƠNG”

09:06 01/10/2020

Cuộc thi ảnh “Trung thu yêu thương” nằm trong chuỗi hoạt động của sự kiện “Vui Trung thu 2020” tại Trường Nguyễn Siêu với rất nhiều quà tặng riêng cho mùa tết đoàn viên. Sau màn múa lân tưng bừng, các bạn hãy ra vị trí checkin trên sân Trường Nguyễn Siêu (gần cổng chính) và ghi lại những khoảnh khắc “Thu rất thật Thu” của mùa trăng mong chờ 2020!

1. Thời gian: Từ 01/10/2020 đến 24h, 03/10/2020

2. Đối tượng: Học sinh Nguyễn Siêu năm học 2020-2021

3. Chi tiết:

Học sinh/ Tập thể lớp tham gia dự thi bằng cách thực hiện theo các bước dưới đây:

- Bước 1: Người/Tập thể lớp dự thi chụp ảnh với tiểu cảnh trang trí Trung thu tại sân trường Nguyễn Siêu (vị trí checkin gần cổng chính).

- Bước 2: Inbox ảnh dự thi đến fanpage Trường Nguyễn Siêu với tiêu đề “TRUNG THU YÊU THƯƠNG” kèm liên hệ và chia sẻ cảm nghĩ về Trung thu (Trong lòng bạn, Trung Thu có ý nghĩa như thế nào?) trong thời gian diễn ra cuộc thi (1-3/10/2020).

- Bước 3:  BTC đăng các bài thi vào album ảnh trên Fanpage Trường Nguyễn Siêu.

- Bước 4: Người/Tập thể lớp dự thi share bài thi của mình trong album ở Bước 3 về Facebook cá nhân, để chế độ Public cùng hashtag #NguyenSieu #TrungThuNSS #NSS và kêu gọi tương tác (like, share, comment) trên hình ảnh của mình trong album ảnh trên fanpage Trường Nguyễn Siêu.

*** Lưu ý:

- Bài dự thi hợp lệ là bài dự thi đúng yêu cầu, và thực hiện đầy đủ các bước trên.

- Trường hợp nhiều tài khoản gửi bài dự thi có nội dung hình ảnh giống nhau thì BTC sẽ chọn bài dự thi đầu tiên (thời gian dự thi sớm nhất) là bài dự thi hợp lệ duy nhất để xét trao giải.

- Ảnh tham gia phải phù hợp với văn hóa thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam, không có các yếu tố chính trị.

- Cổng bình chọn sẽ kết thúc vào cuối ngày 03/10/2020 (24h).

4. Cơ cấu giải thưởng:

- 03 giải Yêu Thương dành cho ảnh dự thi tập thể lớp hạnh phúc với nhiều gương mặt rạng rỡ nhất.

- 03 giải Đam Mê dành cho bài dự thi có những chia sẻ hay nhất.

- 7 giải Nghệ Thuật dành cho ảnh dự thi đẹp nhất.

- 7 giải Vươn Lên dành cho bài dự thi thu hút được nhiều lượng tương tác nhất.

*** Lưu ý:

- Giải Yêu Thương, Đam Mê, Nghệ Thuật do BTC bình chọn.

- Giải Vươn Lên được xét dựa trên tổng lượt tương tác (Like, Reaction, Share, Comment) trên ảnh dự thi.

5. Thông báo kết quả và trao giải

- Kết quả sẽ được thông báo trên Fanpage Trường Nguyễn Siêu vào ngày 05/10/2020. Nhà trường trao giải vào sáng Thứ Hai, 05/10/2020.

- Người/Tập thể lớp thắng giải inbox vào fanpage Trường Nguyễn Siêu contact của mình.

*** Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được gửi 01 bài dự thi.  Mỗi tài khoản chỉ được nhận 1 giải, trong trường hợp tài khoản được trên 2 giải, BTC sẽ lựa chọn giải cao nhất để trao tặng.