SĂN SỚM HỌC BỔNG HKU TRONG HỘI THẢO "CHIẾN THUẬT CHINH PHỤC HỌC BỔNG CAO"

10:46 06/10/2024

Ngày 8/10/2024 tới đây, tại trường Nguyễn Siêu sẽ diễn ra hội thảo "Chiến thuật chinh phục học bổng cao" với đại diện đến từ Đại học Hồng Kông - HKU (Top 17 thế giới). Đây là cơ hội để các em học sinh giành lợi thế sớm trong mùa tuyển sinh tháng 10 của trường đại học, đồng thời nhận về những thông tin độc quyền về các học bổng giành riêng cho học sinh Nguyễn Siêu.

👉 Đăng ký giữ slot tham dự TẠI ĐÂY

Nhận ngay tips săn học bổng Đại học Hồng Kông trong buổi hội thảo "CHIẾN THUẬT CHINH PHỤC HỌC BỔNG CAO" cùng với chuyên gia đến từ Đại học Hồng Kông!

Nội dung buổi hội thảo:
⭐️ GIỚI THIỆU VỀ HỌC BỔNG CÁC NGÀNH HỌC HOT NĂM NAY
⭐️ CÁCH VIẾT BÀI LUẬN HỌC BỔNG ẤN TƯỢNG - lời khuyên từ chính chuyên gia nhà trường
⭐️ CHUẨN BỊ BỘ HỒ SƠ DU HỌC ĐẠT CHUẨN
⭐️ TIMELINE APPLY HỌC BỔNG SỚM

Thông tin hội thảo:
⏰ Thời gian: 16:00 đến 17:30, thứ 3, ngày 8/10/2024
🎯 Đối tượng: CMHS và HS K10, K11 và K12
📌 Địa điểm: Tầng 5, nhà H, trường THCS & THPT Nguyễn Siêu

*

Đại học Hồng Kông (HKU) là trường đại học danh tiếng, xếp thứ #2 châu Á và #26 trên thế giới (theo QS Rankings 2024). Nguyễn Siêu vinh dự khi là trường dân lập duy nhất nằm trong số 07 trường chuyên THPT Việt Nam được đề cử học sinh cho học bổng HKU. Đặc biệt, trường Nguyễn Siêu cũng có số học sinh được đề cử đông nhất trong các trường nằm trong danh sách.