HỌC SINH HỆ AE NGUYỄN SIÊU TRÚNG TUYỂN CỬ NHÂN ĐẠI HỌC TOP 10 THẾ GIỚI

16:12 03/07/2024

Đại học Quốc gia Singapore (NUS) – nằm trong danh sách 10 trường Đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng QS 2025 – vừa gửi thư thông báo và chúc mừng trúng tuyển bậc học cử nhân NUS 2024 tới Trần Trung Sơn (lớp 12AE1 Nguyễn Siêu).

Với một trường Đại học danh giá Top 10 thế giới như NUS, việc trúng tuyển thực sự đã là “kì tích” đáng mơ ước của mọi học sinh Việt Nam. Trần Trung Sơn đã xuất sắc vượt qua kì tuyển sinh Học bổng & Trợ giúp tài chính bậc cử nhân NUS 2024 ngành Khoa học máy tính (Computer Science).

Một phần của thông báo chúc mừng trúng tuyển Đại học Quốc gia Singapore gửi tới Ban Giám hiệu THCS& THPT Nguyễn Siêu

Thành tích này giúp Trung Sơn có thêm một dấu ấn rạng rỡ nữa trên con đường học vấn của mình. Cậu lớp trưởng 12AE1 với 12 năm trọn vẹn gắn bó dưới mái trường Nguyễn Siêu sở hữu hành trang 8.0 IELTS (Top 3% điểm IELTS cao nhất thế giới), 1500 SAT, 9,6 GPA… và là gương mặt tiêu biểu cho thành công của mô hình Anh ngữ học thuật tăng cường (AE) mà nhà trường xây dựng bằng tất cả tâm huyết và trí tuệ.

(Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sự ưu việt của mô hình AE tại Nguyễn Siêu, click TẠI ĐÂY).

Bảng vàng thành tích ấn tượng của Trần Trung Sơn khi còn học tại Nguyễn Siêu

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về hồ sơ “khủng” của Trung Sơn TẠI ĐÂY.