F12 - Bùng nổ trong từng khoảnh khắc

10:00 15/05/2017

F12 với tên gọi "Nhịp đập thời gian" đã mang đến cho các bạn học sinh cuối cấp THPT cùng thầy cô và cha mẹ những khoảnh khắc thật ý nghĩa, đậm chất "nhất quỷ nhì ma" nhưng cũng không kém phần sâu sắc.

Những khoảnh khắc được
Những khoảnh khắc đáng nhớ của năm

Sáng 13/5/2017, học sinh khối lớp 12 đã thực sự "quẩy" hết mình qua các trò chơi đồng đội: buộc dây, làm cờ, nhảy "Em chưa 18", Tháp người, Uống trà theo phong cách "F12"..., các bạn đã có cơ hội được phát huy hết năng lượng và đam mê của mình .

A1 với khẩu hiệu "A1 Zoo zoo" đã trở nên quen thuộc với các bạn. "Trời đất dung hòa/Vạn vật sinh sôi" chính là thể hiện tập thể 12A1 luôn sống "thuận theo tự nhiên", vô tư, chan hòa, mạnh mẽ như chú sói, cute như chú mèo và luôn hết mình với nhau.

Với khẩu hiệu: "Càn quét A2 vẫn cứ là ok" thể hiện tinh thần tập thể, sức mạnh không gì cản phá của lớp 12A2. Mỗi học sinh đều là một ngôi sao sáng tuyệt vời nhất.

A3: Với biểu tượng hình tam giác tượng trưng cho sự vững chắc "như kiềng ba chân", tập thể A3 luôn kết nối, gắn bó, yêu thương nhau và sẽ mãi là con của "mẹ Quỳnh" (cô giáo chủ nhiệm).

Tinh thần tập thể được phát huy tối đa

Khát khao chiến thắng ngay cả khi phải treo lên nóc nhà

Khi nhảy cũng phải
Khi nhảy cũng phải "xì tin" như này mới "chuẩn chất học sinh"

Cũng nhân dịp này, cô giáo Thúy Yến (GV môn Toán) đã thay mặt các thầy cô giáo sáng tác bài thơ tặng các con học sinh lớp 12:

Tháng 5 như một con thuyền
Chở đầy ắp những yêu thương nhung nhớ
Chở đầy ắp những suy tư, trăn trở,
Những thề nguyền, ước hẹn mai sau

Tháng 5 đi rồi, kỉ niệm cũng trôi theo
Tạm biệt nhé, ngôi trường bao yêu dấu
Tạm biệt nhé, bạn bè thầy cô giáo
Tạn biệt nhé, những đam mê, khờ dại
Gói kỉ niệm vui buồn, ta bước tới ngày mai!

Tháng 5 đi rồi nỗi nhớ chả hề phai!

Thanh Chúc