CHÚC MỪNG TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU TRÒN 32 TUỔI!

08:42 11/09/2023

11/9/2023 là thêm một dấu mốc hân hoan, tự hào của Người Nguyễn Siêu: sinh nhật tuổi 32 của mái trường, chào mừng tuổi 33 với những ĐỔI THAY trên hải trình vươn mình ra biển lớn.

"2023-2024 là năm học kỷ niệm 10 năm thực hiện chương trình Cambridge với những thành công trên trường quốc tế. Hành trình đổi mới và phát triển tiếp tục, đúng với tinh thần "dẫn dắt sự thay đổi", hướng tới High Performance Learning (HPL) và Trường học Số (Digital School).

Trong “mùa xây những ước mơ” của thầy và trò, tôi chúc cho tất cả chúng ta, những người dẫn dắt và đồng hành cùng các con học sinh bằng hiểu biết và yêu thương sẽ có được năng lượng dồi dào và bầu nhiệt huyết không khi nào vơi cạn.

Chúc mừng sinh nhật mái trường Nguyễn Siêu và chúc một năm học mới đại thành công!"

(Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thuý)