66 trường quốc tế và trong nước tham dự ngày hội hướng nghiệp Nguyễn Siêu

09:42 17/04/2021

Chiều 16/4, ngày hội hướng nghiệp trường Nguyễn Siêu năm 2021 đã được tổ chức với sự tham gia của 66 trường Đại học quốc tế và trong nước, trong đó có rất nhiều điểm đến uy tín, mở ra những cánh cửa tương lai cho học sinh Nguyễn Siêu.

Ngày hội hướng nghiệp trường Nguyễn Siêu là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm trao cơ hội cho học sinh THPT có thêm nhiều lựa chọn, nhiều dự định mới mẻ. Đến tham dự ngày hội không chỉ có học sinh lớp 10, 11, 12 mà còn rất đông các bậc phụ huynh muốn tham khảo các điểm đến đại học phù hợp với năng lực của con em, tài chính của gia đình...

Trong 66 trường cử đại diện đến quảng bá và tư vấn, có nhiều trường đại học danh tiếng trong nước như ĐH RMIT, FPT, Ngoại thương, American Study... và quốc tế như ĐH London, Nottingham, Birmingham, Edinburgh (Anh), ĐH Ohio, Elmhurst (Mỹ), ĐH Vancouver Island, Queens, Niagara College (Canada), ĐH Adelaide, Griffith (Australia), ĐH Massey, Canterbury (New Zealand)...

Ngoài việc tham quan các gian hàng, nghe tư vấn tìm học bổng..., học sinh Nguyễn Siêu còn được tham dự Quiz show tìm hiểu thêm kiến thức về các trường Đại học, về kĩ năng du học, và nhận những phần quà lưu niệm từ đại diện các trường.

Toàn cảnh ngày hội hướng nghiệp trường Nguyễn Siêu 2021.

Học sinh Nguyễn Siêu nghe tư vấn, tìm cơ hội du học từ các trường đại học danh tiếng.

Quiz show được tổ chức song song với các bàn tư vấn, tạo không khí vui nhộn, gần gũi hơn với học sinh.