Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo Thủ đô năm 2021"

08:00 14/04/2021

[ Dành cho Đội viên ]

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Cầu Giấy năm học 2020-2021; Căn cứ công văn số 731-CV/HĐĐ của Hội đồng Đội quận Cầu Giấy về việc thực hiện “Ý tưởng sáng tạo Thủ đô năm 2021”; nhằm phát huy tinh thần, khả năng sáng tạo của thiếu nhi quận Cầu Giấy góp phần xây dựng thủ đô giàu đẹp, văn minh, hiện đại, Liên đội Tiểu học và Liên đội THCS Nguyễn Siêu phát động Đội viên tham gia cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo Thủ đô năm 2021”.

1. Mục đích

•    Nhằm đẩy mạnh phong trào học tập, nghiên cứu khoa học, qua đó phát huy khả năng tư duy, sáng tạo của thanh thiếu nhi Thủ đô.

•    Nâng cao vai trò và nhận thức của thanh thiếu nhi Thủ đô trong tham gia xây dựng ngân hàng ý tưởng sáng tạo.

•    Là Đội viên của Liên đội Tiểu học và Liên đội THCS Nguyễn Siêu

•    Tác giả của mỗi ý tưởng dự thi có thể là cá nhân hoặc nhóm ( tối đa 3 người/nhóm)

•    Mỗi tác giả có thể tham dự nhiều ý tưởng.

3. Nội dung cuộc thi

4. Hình thức cuộc thi

Tác giả hoặc nhóm tác giả tham gia đăng tải ý tưởng lên website http://www2.ytuongsangtao.net/, chụp màn hình ý tưởng của mình gửi về:

+ Cô Vũ Thị Lý qua email: lyvu@nguyensieu.edu.vn (đối với Đội viên là học sinh THCS)

hoặc

+ Thầy Triệu Công Sơn qua email sontrieu@nguyensieu.edu.vn (đối với Đội viên là học sinh Tiểu học).