TIN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG


Lễ kết nạp Đoàn viên mới đợt II năm học 2021 - 2022

Trong không khí của những ngày tháng Ba lịch sử, tuổi trẻ cả nước đang thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM.

Tuần lễ Áo xanh thanh niên 2022

Nhằm khơi dậy niềm tự hào, sức trẻ, phát huy truyền thống của thanh niên Việt Nam, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), Đoàn Trường Nguyễn Siêu phát động hưởng ứng “Tuần lễ Áo xanh thanh niên” năm 2022.

Sinh hoạt Chi đoàn, Chi đội tháng 3/2022

Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sáng ngày 21/3/2022, 100% chi đoàn, chi đội của trường Nguyễn Siêu tổ chức sinh hoạt chi đoàn, chi đội.

Tiết sinh hoạt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 - ngày lễ đặc biệt dành để tôn vinh phái đẹp - những người phụ nữ trên toàn thế giới đã đến. Trong không khí ấy, học sinh Nguyễn Siêu đã có giờ sinh hoạt lớp rất ý nghĩa với chủ đề này.

Câu chuyện chọn ngành: nhận diện những sai lầm dễ mắc

Chọn ngành là một khó khăn của nhiều bạn trẻ vì chúng mình còn nhiều bỡ ngỡ nên sẽ rất bối rối trước các luồng thông tin và lời khuyên. Vậy làm thế nào để có lựa chọn “ít sai số” nhất nhỉ?

Chiếc bẫy “ngành hot” – bạn có đang mắc phải?

Cứ đến khoảng tháng 2 hàng năm, cụm từ “Ngành hot năm ABCD” lại trở thành Hotsearch trên Google. Nhiều bạn trẻ mông lung không biết nên chọn ngành gì nên lên mạng để tìm kiếm và cho rằng “Đây sẽ là một lựa chọn chắc ăn cho mình sau khi tốt nghiệp, mình chắc chắn sẽ có việc làm”.

Sinh hoạt Chi Đội, Chi Đoàn với chủ đề “Phòng chống Covid trong trường học”

Nhằm đảm bảo tối đa yêu cầu về phòng, chống dịch trong trường học, “Thông điệp 5K”, Sổ tay Covid-19 đã được triển khai tới 100% các lớp qua buổi sinh hoạt chủ đề: “Phòng chống Covid trong trường học” vào tiết 1 ngày 21/02/2022 tại trường THCS và THPT Nguyễn Siêu.

Chào Xuân cùng học sinh Trung học

Sáng 8/2/2022, học sinh THCS & THPT Nguyễn Siêu chính thức quay trở lại lịch học tập sau kỳ nghỉ Tết. Thầy cô và học sinh đã xem chương trình Chào Xuân, cùng chia sẻ những kế hoạch đầu năm và trao cho nhau những lời chúc Tết, những món quà lì xì ý nghĩa, bắt đầu những ngày học tập mới đầy hứng khởi.

Vinh danh học sinh đạt Giải thưởng Nguyễn Siêu (2021-2022)

Top 1%, 3%, 5% học sinh xuất sắc toàn trường

12 Học bổng Nguyễn Siêu được trao trong mùa Xuân mới đến

[Học bổng dành cho Học kỳ II, năm học 2021-2022]