TIN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG


Yêu thương dành tặng các Bà, các Mẹ, các Cô...

Đầu tuần qua, các lớp đã có tiết hoạt động tập thể với chủ điểm Chào mừng ngày 20/10. Mặc dù bận rộn cho việc ôn tập và kiểm tra giữa HKI, nhưng các bạn hoc sinh của chúng ta vẫn không quên gửi những lời chúc mừng, yêu thương đến các bà, các cô, các mẹ,...

Sinh hoạt Chi Đội, Chi Đoàn tháng 10 năm 2021

Chủ đề “Chào mừng 67 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2021)”

Giao lưu trực tuyến giữa HS Nguyễn Siêu và HS Utsunomiya Kita (Nhật Bản)

Chiều 30/9/2021, học sinh trường Nguyễn Siêu và trường Utsunomiya Kita (Nhật Bản) đã có buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Các nỗ lực nhằm đạt mục tiêu phát triển bền vững” (Efforts to achieve SDGs goals) - cụ thể là mục tiêu bảo vệ môi trường.

Lộ trình học tập chương trình Dự bị Đại học NCUK tại Trường Nguyễn Siêu

Chương trình Dự bị Đại học NCUK được tổ chức bởi Liên hiệp Đại học Bắc Anh (Northern Consortium United Kingdom) và được thiết kế, phát triển dựa trên yêu cầu và tiêu chuẩn học thuật của nhóm 10 trường Đại học hàng đầu thế giới, trong đó đứng đầu là trường Đại học Manchester (Xếp hạng thứ 27 trên toàn Thế giới). Chương trình được Cơ quan chứng nhận văn bằng trực thuộc chính phủ Anh Quốc và các trường Đại học của Anh, Úc, New Zealand, Mỹ hàng đầu công nhận.

Tuổi trẻ Nguyễn Siêu tích cực hưởng ứng hai cuộc thi trực tuyến

Tìm hiểu "65 năm truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam" và "Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII".

Học sinh Nguyễn Siêu tưng bừng đón Trung thu 4.0

Trung thu năm nay, mặc dù chưa thể đến trường, nhưng không khí ấm cúng của ngày Tết đoàn viên vẫn rộn ràng trên khắp các lớp học trực tuyến.

NSers đạt học bổng Chứng chỉ Năng lực toàn cầu New Zealand

Xin được chúc mừng 10 bạn học sinh trường Nguyễn Siêu đã xuất sắc chinh phục được các suất học bổng trị giá 100% của chương trình Chứng chỉ Năng lực toàn cầu New Zealand (NZGCC) được phối hợp tổ chức bởi Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ), Đại học Massey - New Zealand và Chương trình liên văn hóa AFS.

Những giờ học online từ camera của bố mẹ...

Các bạn học sinh đã bước vào tuần học chính thức thứ hai của năm học mới, và dường như việc học trực tuyến không còn là thách thức với các bạn như năm học trước. Mọi thứ diễn ra thật suôn sẻ và các bạn ấy đã biết cách biết những tiết học trở nên thú vị và đặc sắc hơn.

Chúc mừng các Nser đạt điểm tuyệt đối A tất cả các môn trong kì thi AS level

Trong kì thi AS level vừa qua, 18 gương mặt xuất sắc đã đạt điểm tuyệt đối A tất cả các môn, xin giới thiệu và chúc mừng khởi đầu tốt đẹp của các bạn trong năm học này.