TIN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG


THÁNG 6-7/2023: NGUYỄN SIÊU MỞ "TRẠI HÈ" HỌC THUẬT VÀ TRẢI NGHIỆM

Căn cứ vào nguyện vọng của học sinh và cha mẹ học sinh, Trường Nguyễn Siêu tổ chức các Câu lạc bộ học thuật bồi dưỡng kiến thức chương trình Cambridge và Việt Nam và chương trình trải nghiệm hè dành riêng cho học sinh Nguyễn Siêu. Chương trình được thông qua Ban lãnh đạo nhà trường, các tổ trưởng chuyên môn và thực hiện trong tháng 06, 07 năm 2023.

NS-ER ĐẠT 8.0 IELTS, TIẾT LỘ KHÔNG ĐẦU TƯ ÔN LUYỆN QUÁ NHIỀU

Mới đây, Nguyễn Phú Linh Ngân - học sinh lớp 12NS1 bất ngờ đạt 8.0 IELTS mặc dù không dành thời gian vào việc ôn luyện. Ngân chia sẻ phần thưởng lớn nhất mà em nhận được khi gắn cuộc đời mình vào tiếng Anh là hành trình khám phá giới hạn bản thân.

Khối 10-11 và "Tháng 5 nhìn lại"

Với chủ đề "Tháng 5 nhìn lại", học sinh khối 10 - 11 đã có một chương trình Tổng kết năm học 2022-2023 đầy ấn tượng, kết thúc bằng những hoạt động tri ân gắn kết các con với cha mẹ, thầy cô giáo thông qua những trái tim chứa đựng nhiều thông điệp.

Điểm danh các "bến đỗ" Top đầu thế giới của học sinh Nguyễn Siêu

Có nhiều lý do để Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu trở thành ngôi trường được cha mẹ và các em học sinh tin tưởng. Trải qua gần 30 năm phát triển, trường là điểm sáng của giáo dục thủ đô khi khẳng định được chất lượng giáo dục cũng như hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học sinh. Đặc biệt, thành công ấn tượng của những học sinh Nguyễn Siêu khi được nhận học bổng và thư mời vào các trường đại học Top đầu thế giới chính là minh chứng cho hướng đi đúng đắn của nhà trường.

"Hãy phấn đấu để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình"

[ Bài phát biểu của TS. Nguyễn Quang Minh trong Lễ ra trường năm học 2022-2023 ]

THƯ GỬI HOA NIÊN

[ Lá thư mà cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy gửi gắm rất nhiều tâm tình tới các con học sinh tốt nghiệp trong năm học thứ 30 của mái trường Nguyễn Siêu yêu dấu. ]

Những điều thầy Calder Sett "nói với con" trong Lễ Trưởng thành

[ Bài phát biểu chân thành và tràn đầy cảm xúc của một thầy giáo tận tâm yêu thương học trò. ]

Tâm thư của học trò 12 năm gửi thầy cô, cha mẹ

[ Trích trong Lễ ra trường của học sinh Khối 12 năm học 2022 - 2023 ]

Biến 127 tràng pháo tay thành điệu nhạc, “Class of 2023” tỏa sáng Lễ ra trường

Có chiều nào như buổi chiều hôm nay, các bố mẹ hạnh phúc rưng rưng ngắm nhìn đứa con thương yêu của mình trong những bức hình từ thơ bé lớn lên theo mỗi năm học vững chãi, bình yên dưới mái trường này. Rồi bố mẹ đứng trong bầu không khí thiêng liêng khi các con trai, con gái của tuổi 18 theo chân thầy cô vào hội trường, dưới lá cờ 8 giá trị cốt lõi nuôi dưỡng tinh thần của mỗi người Nguyễn Siêu qua năm tháng.

Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu tổ chức lễ Bế giảng năm học 2022-2023

Sáng 22/5, trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ Bế giảng năm học 2022-2023, vinh danh các gương mặt xuất sắc trong học tập, rèn luyện văn hóa, thể dục thể thao và gửi tặng các con lớp 12 những lời chúc ấm áp, chân thành nhất trong ngày các con chia tay tuổi học trò và mái ấm nhà trường.