Tuần lễ đọc sách dành cho GV-HS toàn trường

09:46 19/04/2021

Thư viện phối hợp với GV tổ Ngữ văn, Mĩ thuật tổ chức tuần lễ đọc sách nhằm hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/04, Ngày sách và bản quyền Thế giới 23/04, nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy tình yêu sách, chia sẻ sách hay tới cộng đồng; Luân chuyển sách từ thư viện tới đông đảo bạn đọc và ngược lại giúp GV, HS tiếp cận nhiều nguồn tài liệu; Nâng cao trách nhiệm sử dụng tài nguyên sách hiệu quả, tiết kiệm chi phí mua sách;  Mở rộng không gian đọc, tạo hứng thú đọc sách.

- 19-23/04/2021: Khu vực checkin: GV, HS tham quan, chụp ảnh và giới thiệu những cuốn sách hay cho bạn đọc khác.

- 9h15-9h45 ngày 19-20/4: Đổi sách, tặng sách tại khu checkin: Học sinh, giáo viên đổi sách với Thư viện hoặc đổi với nhau; HS, GV có thể tặng lại những cuốn sách đã đọc tại hòm từ thiện.

[ Quy định đổi sách: Học sinh có thể mang 1 hoặc nhiều cuốn sách để đổi. Sách đổi phải còn nguyên vẹn, không rách nát, không viết vẽ. Không mang sách giáo khoa, báo tạp chí. ]

- 9h15-9h45 ngày 19-23/4: Đọc sách tại Nguyễn Siêu trà sách quán (@Phòng Khởi nghiệp): GV, HS có thể dùng trà, đồ ăn nhẹ trong khi đọc sách tự do tại phòng Khởi nghiệp.

- 19-23/04/2021: Góc đọc sách theo chủ đề tại tầng G và sân trường.

Xem thêm album ảnh về Tuần lễ Đọc sách tại đây!