"Từ Nguyễn Siêu, tôi có được hai đứa con biết yêu thương và chia sẻ"

08:20 25/05/2018

Kính thưa Ban lãnh đạo, tập thể giáo viên và cán bộ nhân viên trường Nguyễn Siêu.

Tôi là Thu Hà, mẹ của hai học sinh trường Nguyễn Siêu.

Cháu lớn: Nguyễn Tuấn Anh, sinh năm 1994, theo học trường Nguyễn Siêu từ năm lớp 6 đến hết lớp 10 và sau đó đi Du học tại Singapore và Thụy Sĩ. Em gái là Nguyễn Phương Linh đến với ngôi nhà Nguyễn Siêu từ năm lớp 4 đến nay và cháu sẽ tiếp tục học tập và rèn luyện tại đây cho đến hết năm lớp 12.

Hôm nay, rất tiếc tôi không đến tận nơi để dự buổi Lễ tri ân Thầy Cô cùng với tập thể cha mẹ học sinh và học sinh khối 9. Tôi xin gửi tặng những bó hoa Sen Hồ Tây đầu mùa tới Ban lãnh đạo, tập thể giáo viên và cán bộ nhân viên trường Nguyễn Siêu; đại diện Ban phụ huynh nhà trường và Ban phụ huynh của lớp 9S2. Những đóa hoa thơm ngát thay lời cảm ơn sâu sắc của gia đình tôi và các con tới đại gia đình Nguyễn Siêu và các Bác trong Ban phụ huynh.

Ở đại gia đình này, các con tôi được trang bị kiến thức, hình thành nhân cách, học tập, rèn luyện và chăm sóc trong một môi trường đầy tình cảm và nhân văn. Có lẽ tôi sẽ không bao giờ quên những buổi tâm sự, những lời động viên, chia sẻ của cô Nhàn, cô Phương Lan, cô Liên, cô Hiền, cô Lương, cô Tiếp dành cho tôi những lúc quá bận rộn, những lúc lúng túng trong việc định hướng và xử lý tình huống tâm lý, tình cảm của các con. Nhờ đại gia đình Nguyễn Siêu, tôi có được hai đứa trẻ biết yêu thương và chia sẻ; có kiến thức và kỹ năng sống. Tôi rất biết ơn về điều đó. Khi ngồi viết những dòng này tôi rất xúc động. Và tôi không biết nói gì hơn. Ông bà ngoại và con gái sẽ giúp tôi thể hiện tình cảm chân thành của gia đình tôi với đại gia đình Nguyễn Siêu. 

Ông bà ngoại của Tuấn Anh, Phương Linh thay mặt gia đình tới tặng hoa sen cho các thầy cô giáo

Xin kính chúc tập thể Ban lãnh đạo, tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường, các bác phụ huynh và toàn thể các con học sinh luôn mạnh khỏe để cùng nắm tay nhau vượt qua các thử thách cam go ở phía trước. Tôi luôn tin rằng, dưới sự dạy dỗ, yêu thương của đại gia đình Nguyễn Siêu, các con ở đây sẽ có được thành công trong học tập và cuộc sống sau này và hơn hết, chúng sẽ trở thành những con người có nhân cách sống tốt, biết cho đi yêu thương…

Trân trọng cảm ơn.

Thu Hà