"Tiến về Hà Nội", "Mẹ tôi" trong tâm tình học sinh lớp 11 Nguyễn Siêu

10:04 05/10/2020

Sáng 5/10, khối 11 đã dàn dựng chương trình Sinh hoạt dưới cờ kỉ niệm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10) và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) với nhiều dấu ấn đặc sắc và xúc động.

Trong chương trình Sinh hoạt dưới cờ, học sinh khối 11 đã dẫn dắt bạn bè, thầy cô nhớ về những kí ức một thời "Trùng trùng quân đi như sóng, lớp lớp đoàn quân tiến về" của ngày giải phóng 10/10/1954. Một Hà Nội ngàn năm văn hiến cũng hiện lên trong trò chơi đố vui có thưởng, với nhiều góc phố, nhiều danh nhân gắn liền với lịch sử Thủ đô.

Chương trình cũng dành nhiều thời lượng tri ân những người bà, người mẹ bằng các tiết mục đầy cảm xúc như tiếng đàn guitar "Nhật ký của mẹ" hay bài hát "Mẹ tôi" khắc khoải, da diết.

Thay mặt học sinh toàn trường, BTC chương trình tặng hoa các cô giáo nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tìm hiểu về Hà Nội xưa và nay qua trò chơi đố vui có thưởng.

Bản guitar "Nhật ký của mẹ".

Một tiết mục nhảy hiện đại đặc sắc.

Bài hát "Mẹ tôi" được thể hiện dạt dào cảm xúc

Kết thúc chương trình với ca khúc hùng tráng "Tiến về Hà Nội".