Thư gửi các bác sĩ đang chống dịch Covid của học sinh lớp 4

22:04 03/09/2021

Vừa qua, học sinh lớp 4 Tiểu học Nguyễn Siêu đã phát động phong trào gửi thư tới các y bác sĩ tuyến đầu đang chống dịch Covid-19 tại các địa phương, đặc biệt ở điểm nóng TPHCM. Những lá thư hồn nhiên, cảm động bày tỏ sự quan tâm đến những chiến sĩ áo trắng đang xả thân đưa đất nước vượt qua đỉnh dịch. Điều đặc biệt là các em đã nhận được lời phúc đáp rất chân thành từ bác sĩ.

Thông qua những lá thư, các em học sinh lớp 4 đã thăm hỏi sức khoẻ, động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả và cả hiểm nguy đang cận kề các y bác sĩ ở trong tâm dịch. Về phần mình, các em đều hứa cố gắng học tập trực tuyến hiệu quả và hết sức giữ an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng để đất nước nhanh chóng trở lại bình yên.

Lời

Lời phúc đáp của bác sĩ Đinh Thế Hoàng gửi bạn nhỏ Huy Phong.