THÔNG ĐIỆP NGÀY HỘI ẤM ÁP MÙA XUÂN 2024

10:00 24/01/2024

Vậy là “Ấm áp mùa Xuân” - ngày hội được đại gia đình Nguyễn Siêu mong chờ nhất trong năm - đã đến rất gần. Điểm hẹn rộn ràng, rực rỡ, thơ thới sắc Xuân, chào đón Giáp Thìn 2024, cũng là nơi nuôi dưỡng những trái tim thấu cảm, biết yêu thương, vị tha và giàu trắc ẩn.

Năm nay, trong khuôn khổ Ngày hội sẽ diễn ra vào sáng Thứ Bảy, 3/2/2024 trên sân khấu và khắp các khoảng sân trường Nguyễn Siêu, bên cạnh Hội chợ còn có “Âm nhạc đường phố”, Liên hoan các trò chơi dân gian và màn trình diễn trang phục dân tộc đậm đà bản sắc văn hóa các vùng miền Đất Việt…

Duy trì Ngày hội thường niên với mong muốn tạo nên một hoạt động trải nghiệm sáng tạo đặc biệt để học sinh hiểu và trân trọng ý nghĩa tốt đẹp của Tết cổ truyền; “phiên chợ Tết” của Người Nguyễn Siêu cũng là cơ hội để học sinh trải nghiệm, phát huy kỹ năng sống, kỹ năng thực hành tính toán, kinh doanh, vận dụng kiến thức liên môn vào thực tiễn và ứng dụng triết lý HPL để phát triển Tư duy toàn diện, Giải quyết vấn đề phức tạp và bao gồm nhiều bước, Sáng tạo, Hiện thực hóa với sự Nhanh nhạy và Chăm chỉ.

>>> Danh mục các sản phẩm Tết tại Hội chợ Ấm áp mùa Xuân 2024 ]

Ý nghĩa hơn cả, đã thành một truyền thống hơn thập kỷ nay của Trường Nguyễn Siêu, học sinh, cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo sẽ dành toàn bộ những đóng góp của mình - từ những khoản tiền dành dụm làm từ thiện, từ công sức sáng tạo, tâm huyết tới vô vàn công đoạn tỉ mẩn chuẩn bị cho các gian hàng, các tiết mục văn nghệ, các phần trình diễn, trò chơi… - biến chúng thành những sản phẩm hấp dẫn, thu về lợi nhuận và chuyển vào quỹ Ước mơ Xanh dành cho các dự án thiện nguyện, thể hiện trách nhiệm vì cộng đồng với lòng Thấu cảm sâu sắc.

Sơ đồ dự kiến của Ngày hội Ấm áp mùa Xuân 2024

Khu tiểu cảnh check-in độc đáo, 17 gian hàng Tết, 30 gian hàng ẩm thực, 21 trang phục các dân tộc, khu vực trải nghiệm 6 trò chơi dân gian, 6 gian hàng trò chơi theo khối lớp, góc âm nhạc đường phố,… Tất cả đang được bố trí, cắt đặt, chờ đón bước chân hồ hởi, giọng nói, tiếng đàn ca và những nụ cười NS-ers tỏa sáng.

Chào đón quý cha mẹ học sinh Tiểu học, THCS và THPT cùng thầy cô giáo và các con học sinh yêu mến!!!