Nguyễn Siêu tưng bừng ngày hội khai trường 2017-2018

20:43 05/09/2017

Sáng 5/9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội), trường Nguyễn Siêu long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2017-2018, trao chứng nhận quốc tế Cambridge và nhạc hội Mùa thu.

Đây là năm thứ hai trường Nguyễn Siêu khai giảng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với chương trình có quy mô hoành tráng.

Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Trọng Vĩnh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị đón tiếp đại biểu đến dự lễ Khai giảng với trường Nguyễn Siêu.

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thuý và bà Andrea Flavel, Giám đốc trung tâm Giáo dục quốc tế Đại học Massey (New Zealand). Từ năm học tới, trường Nguyễn Siêu và Đại học Massey đã trở thành đối tác đào tạo chương trình dự bị đại học New Zealand.

Lễ ra mắt rực rỡ cờ hoa của các em học sinh khối 1.

Chúng em là học sinh lớp 1... Vui tươi như con chim hót trên cành...

Cả Hội trường lắng đọng trong phút chào cờ.

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thuý đọc diễn văn Khai giảng năm học 2017-2018.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Trọng Vĩnh đánh hồi trống khai trường.

Trường Nguyễn Siêu đón nhận món quà của Đại học Massey.

Nghi thức trao chứng nhận Cambridge và khen thưởng các em học sinh có thành tích xuất sắc

Vinh danh những gương mặt tiêu biểu của học sinh trường Nguyễn Siêu.

Đây là những hình ảnh tươi sáng, báo hiệu tương lai rực rỡ hơn dưới mái trường Nguyễn Siêu - tổ ấm chan chứa tình thương yêu.

Lễ Khai giảng khép lại bằng Nhạc hội Mùa thu được dàn dựng công phu, chất lượng với sự tham gia của dàn nhạc dân tộc và hơn 300 giáo viên, học sinh trường Nguyễn Siêu.

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thuý phát biểu kết thúc buổi lễ.

Niềm vui của Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Trọng Vĩnh khi chứng kiến mái trường Nguyễn Siêu ngày càng phát triển. Một năm học mới mở ra nhiều cơ hội mới, nhiều thành công mới.

Đức Anh