Tiết kiệm 6 tháng và 10% học phí dự bị đại học quốc tế

21:33 04/09/2017

Đó là cơ hội cho học sinh có thể du học tại chỗ, dự bị đại học với đích đến là New Zealand và nhiều điểm đến khác trên thế giới – một nỗ lực tiên phong của trường Nguyễn Siêu trong việc hợp tác cùng Đại học Massey.

Toàn cảnh phần dành cho CMHS của buổi Hội thảo giới thiệu chương trình dự bị đại học NZL tại Trường Nguyễn Siêu.

Chiều 4/9/2017, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức Hội thảo về chương trình Dự bị đại học New Zealand với sự tham gia của các bậc cha mẹ quan tâm đến vấn đề du học và học sinh lớp 10, 11, 12 toàn trường.

Tại Hội thảo, bà Andrea Flavel, Giám đốc trung tâm Giáo dục quốc tế Đại học Massey (New Zealand) đã giới thiệu những đặc điểm của một quốc gia có chỉ số bình an, thịnh vượng hàng đầu thế giới và một nền giáo dục ưu việt với nhiều ngành nghề đào tạo, tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp rất cao… Massey là 1 trong 8 trường đại học tốt nhất tại New Zealand.

Bà Andrea Flavel lắng nghe chia sẻ của cựu sinh viên Đại học Massey, thạc sỹ Bùi Hạnh.

Thạc sỹ Bùi Hạnh, một cựu sinh viên Đại học Massey đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình từ khi lựa chọn du học New Zealand cho đến những ngày tháng sống, học tập và làm việc tại đất nước mến khách và rất ưu tiên cho giáo dục này. Chị khẳng định New Zealand là nơi phù hợp và tin cậy để các bậc cha mẹ đầu tư cho con cái có một tương lai rộng mở.

Thay mặt Ban Giám hiệu trường Nguyễn Siêu, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thuý phân tích những lợi ích từ sự hợp tác với Đại học Massey. Điều rõ rệt nhất là học sinh có cơ hội du học tại chỗ với chương trình đào tạo do giáo viên New Zealand trực tiếp sang Việt Nam đứng lớp, qua đó có thêm lựa chọn tiết kiệm được thời gian (ít nhất 6 tháng) và học phí (lên đến 10%) dự bị đại học trước khi chuyển tiếp vào trường Massey. "Thêm một cơ hội, thêm một con đường cho những giấc mơ du học"!

Các gia đình có thêm một lựa chọn du học tiết kiệm thời gian và chi phí, hướng đến nền giáo dục ưu việt của New Zealand. 

Đáng chú ý, Nguyễn Siêu là trường Trung học phổ thông đầu tiên của Việt Nam ký thoả thuận hợp tác chiến lược với Đại học Massey. Dự kiến đến tháng 3/2018, trường Massey sẽ khởi động chương trình đào tạo của mình tại Việt Nam và đến cuối năm 2018, đầu năm 2019 có thể đón những sinh viên đầu tiên hoàn thành khoá “du học tại chỗ”.

Đức Anh